Chloe Zhao và Nomadland tiếp tục thắng lớn tại Critics Choice Awards 2021

A (Theo JustJared)-Thứ hai, ngày 08/03/2021 10:57 GMT+7

Ê-kíp Nomadland trên phim trường. (Ảnh: The Hollywood Reporter)

VTV.vn - Trong lễ trao giải Critics Choice Awards 2021 vừa diễn ra, Chloe Zhao và ê-kíp phim Nomadland đã có một chiến thắng thuyết phục.

Hôm nay (8/3), lễ trao giải Critics Choice Awards 2021 - giải thưởng của các nhà phê bình - đã được thực hiện và bộ phim Nomadland đã giành chiến thắng lớn. Trong đó, Chloe Zhao đã nhận được giải thưởng Đạo diễn xuất sắc nhất cho phần đạo diễn của cô trong Nomadland và bộ phim cũng giành được Kịch bản chuyển thể xuất sắc nhất, Phim xuất sắc nhất và Quay phim xuất sắc nhất.

Trong bài phát biểu nhận giải, Chloe và nhà sản xuất Mollye Asher nói họ dành tặng giải thưởng cho Michael Wolf Snyder - người thực hiện phần biên tập âm thanh cho phim. Vào tuần trước, theo một báo cáo từ Deadline, Michael đã tìm đến cái chết bằng cách tự sát, thọ 35 tuổi.

"Cảm ơn Wolf! Chúng tôi tôn vinh bạn" - đạo diễn Chloe chia sẻ trong bài phát biểu của mình sau khi nhớ lại một vài khoảnh khắc đặc biệt trên trường quay với người đồng nghiệp của mình - "Chúng tôi sẽ gặp bạn trên đường, bạn của tôi!".

Trước khi giành chiến thắng đậm đà tại Critics Choice Awards 2021, Chloe Zhao và Nomadland đã có chiến thắng lớn tại lễ trao giải Quả cầu vàng 2021.

Chloe Zhao - Người phụ nữ châu Á đầu tiên lập kỳ tích tại Quả cầu vàng: Không cần là bậc thầy, chỉ cần là đạo diễn Chloe Zhao - Người phụ nữ châu Á đầu tiên lập kỳ tích tại Quả cầu vàng: Không cần là bậc thầy, chỉ cần là đạo diễn

VTV.vn - Nomadland" đã giành được Quả cầu vàng cho Phim truyền hình hay nhất, làm nên lịch sử cho Quả cầu vàng năm nay, cũng như cho đạo diễn Chloé Zhao và đội "Nomadland".

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV OnlineVTVGo!

Cùng chuyên mục

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước