“Chờ người” - MV Bolero cổ trang kết hợp với nhạc điện tử EDM

VTV9-Thứ năm, ngày 30/11/2017 09:34 GMT+7

VTV.vn - Giọng ca Bolero Tố My đã khiến công chúng bất ngờ khi ra mắt MV “Chờ người”, sản phẩm âm nhạc kết hợp giữa dòng nhạc Bolero cổ điển với nhạc điện tử EDM.

Bolero và nhạc điện tử, một xưa cũ, một hiện đại tưởng chừng như không thể kết hợp với nhau nhưng trong Chờ người của Tố My với tài hòa âm phối khí của nhạc sỹ Hồ Hoài Anh đã trở nên hài hòa.

Sau khi liên tiếp tung ra 6 MV Bolero chỉ trong vòng một tháng, đặc biệt, Tố My còn đầu tư cho ca khúc một MV hoành tráng có màu sắc cổ trang, ma mị. Theo đó, với sự kết hợp đặc biệt giữa Bolero và nhạc điện tử, Tố My còn quyết định thực hiện MV cho ca khúc này theo phong cách cổ trang. MV được chăm chút từ âm nhạc cho đến hình ảnh, kỹ xảo 3D, điều xưa nay chưa từng có trong một MV Bolero. Ê kíp thực hiện đã mất 3 ngày dựng bối cảnh và quay liên tục không nghỉ trong 25 tiếng đồng hồ.

Trong dịp ra mắt MV Chờ người, ca sỹ Tố My công bố sẽ thực hiện liveshow cùng tên tại quê hương Đà Nẵng vào ngày 16/12 với sự tham gia của nhiều nghệ sỹ nổi tiếng.


Lần đầu tiên ra mắt MV Bolero cổ trang 'Chờ người' Lần đầu tiên ra mắt MV Bolero cổ trang "Chờ người"

VTV.vn - Sau khi gây tò mò với những hình ảnh về MV Bolero đầu tiên theo phong cách cổ trang, chiều 28/11, ca sĩ Tố My đã chính thức giới thiệu MV "Chờ người" đến công chúng.


* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV Online!

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước