Choáng với ông xã của mỹ nhân Thư Kỳ

A (Theo InStyle)-Thứ bảy, ngày 26/08/2017 14:00 GMT+7

(Ảnh: InStyle)

VTV.vn - Xuất hiện trên tạp chí InStyle, đạo diễn kiêm diễn viên Phùng Đức Luân tạo được ấn tượng bởi sự trẻ trung và khỏe khoắn.

Thời gian này, Phùng Đức Luân xuất hiện trên khá nhiều tạp chí. Đây cũng là điều dễ hiểu vì anh đang trong thời gian tuyên truyền cho bộ phim mới The Adventurers - bộ phim anh tham gia trong vai trò đạo diễn. Đây cũng là bộ phim đang được chú ý vì Phùng Đức Luân đã mời vợ anh, nữ diễn viên Thư Kỳ, cộng tác cùng. Cả hai đã quyết định kết hôn bất ngờ trong chính thời gian quay phim  The Adventurers vào tháng 9 năm ngoái tại Prague.

Có một điểm chung trong tất cả những hình ảnh của Phùng Đức Luân là anh được tạo hình với một vẻ đàn ông lịch lãm nhưng không quá chỉn chu. Ở Phùng Đức Luân luôn có một vẻ phong trần, bụi bặm, đơn giản và phóng khoáng. Nhiều người nói rằng nhìn anh người ta có thể hình dung về nét tính cách, con người và phần nào hiểu được lý do tại sao Thư Kỳ lại quyết định chọn anh là người đàn ông của cuộc đời cô.

Choáng với ông xã của mỹ nhân Thư Kỳ - Ảnh 1.

Choáng với ông xã của mỹ nhân Thư Kỳ - Ảnh 2.

Choáng với ông xã của mỹ nhân Thư Kỳ - Ảnh 3.

Choáng với ông xã của mỹ nhân Thư Kỳ - Ảnh 4.

Choáng với ông xã của mỹ nhân Thư Kỳ - Ảnh 5.

Choáng với ông xã của mỹ nhân Thư Kỳ - Ảnh 6.

Chồng của Thư Kỳ đẹp lạ thường trên Chic Chồng của Thư Kỳ đẹp lạ thường trên Chic

VTV.vn - Đạo diễn kiêm diễn viên Phùng Đức Lâm khiến nữ giới không thể rời mắt khi xuất hiện trên tạp chí Chic số tháng 8/2017.

* Mời quý độc giả theo dõi Truyền hình trực tuyến các kênh của Đài Truyền hình Việt Nam!

TIN MỚI

    X

    BẢN TIN THỜI TIẾT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước