Chồng ca sĩ Khánh Ly đột ngột qua đời tại Mỹ

Theo T.Hòa/Dân trí-Thứ năm, ngày 08/01/2015 19:51 GMT+7

Vợ chồng ca sĩ Khánh Ly lúc về Việt Nam hồi tháng 7/2014.

Thông tin trên đã được xác nhận bởi đơn vị tổ chức Liveshow cho Khánh Ly tại Việt Nam. Theo đó, chồng của nữ ca sĩ Khánh Ly đã trút hơi thở cuối cùng tại Mỹ vào sáng 7/1.

Chia sẻ với phóng viên Dân trí, phía đơn vị đứng ra tổ chức Liveshow của Khánh Ly sắp tới cho biết: “Chúng tôi cũng chỉ mới nhận được tin buồn này vào sáng nay. Theo kế hoạch, ngày 11/1 tới, ca sĩ Khánh Ly sẽ có mặt ở Việt Nam để chuẩn bị cho Liveshow của mình. Với sự việc xảy ra đột ngột này, chắc chắn chúng tôi sẽ phải thay đổi lại kế hoạch. Tuy nhiên, cụ thể thế nào chúng tôi sẽ chia sẻ sau với mọi người”.

Chồng của nữ ca sĩ Khánh Ly tên là Nguyễn Hoàng Đoan, là một nhà báo kiêm nhà văn. Hai người đã có cuộc sống hôn nhân bên chặt suốt 40 năm qua. Vào tháng 7/2014, cả hai vợ chồng cũng đã từng về Việt Nam. Sự ra đi đột ngột của ông đã khiến nhiều người không khỏi bàng hoàng và thương xót.

Được biết, theo dự kiến, Liveshow của Khánh Ly sẽ diễn ra ở Bình Dương vào ngày 23/1 tới đây. Trước đó, hai Liveshow ở Hà Nội và Đà Nẵng cũng đã diễn ra thành công với sự ủng hộ của đông đảo khán giả. Hiện tại, phía đơn vị tổ chức Liveshow Khánh Ly đã thay mặt người hâm mộ gửi lời chia buồn đến gia đình của nữ ca sĩ và cho biết, sẽ chờ thêm vài ngày sau đám tang mới có thể trao đổi về kế hoạch Liveshow.

Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam tại TV Online!

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước