Ca sĩ Khánh Ly tặng nhạc sĩ Trịnh Công Sơn hoa hồng vàng

P.V-Thứ sáu, ngày 02/05/2014 18:00 GMT+7

Nữ ca sĩ Khánh Ly tại mộ của cố nhạc sĩ Trịnh Công Sơn. (Ảnh: Cao Trung Hiếu)

Sau 14 năm kể từ lần gặp gỡ cuối cùng vào năm 2000, ca sĩ Khánh Ly mới lại có dịp thăm lại cố nhân – nhạc sĩ Trịnh Công Sơn. Bà đã đến viếng mộ ông tại nghĩa trang Gò Dưa chiều qua (1/5).

Việc làm đầu tiên nữ ca sĩ Khánh Ly làm trong chuyến trở về Việt Nam chính là đi thăm người được bà ví “như hình với bóng” trong hồi ký của mình – cố nhạc sĩ Trịnh Công Sơn. Ông có thể coi là người đã góp một phần không nhỏ trong sự nghiệp ca hát của Khánh Ly.

Đến viếng mộ người nhạc sĩ nổi tiếng, nữ ca sĩ Khánh Ly đã mang theo rượu và một bó hồng vàng. Lý giải cho bó hoa này, nữ ca sĩ nói màu vàng là màu hoa bà yêu thích và tình cảm giữa bà và cố nhạc sĩ là thứ tình cảm đặc biệt, không loại hoa nào, màu hoa nào phù hợp hơn là hồng vàng.

"Tôi chọn hoa hồng màu vàng để tặng anh Sơn bởi giữa chúng tôi là một tình cảm đặc biệt, không thể là hoa hồng đỏ của tình yêu hay bất cứ một màu hoa mang ý nghĩa nào khác. Hơn nữa, màu vàng là màu tôi yêu và tôi tặng anh một màu hoa mà tôi cho là đẹp nhất".

Nữ ca sĩ Khánh Ly sẽ thực hiện live concert vào ngày 9/5 tại Trung tâm Hội nghị Quốc gia Hà Nội. Ngay sau khi trở về, bà đã thực hiện việc tập luyện cùng nhạc sĩ Hoài Sa và ban nhạc.

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước