Chồng Celine Dion muốn được chết trong vòng tay vợ

A (Theo E.NEWS)-Thứ ba, ngày 25/08/2015 11:58 GMT+7

(Ảnh: Hello magazine)

VTV.vn - Celine Dion đã tiết lộ rằng chồng cô, René Angélil, người đang chiến đấu với căn bệnh ung thư cổ họng, muốn được chết trong vòng tay của cô.

René Angélil (73 tuổi) hiện đang chiến đấu với căn bệnh ung thư cổ họng và ước nguyện cuối cùng của ông là Celine Dion sẽ ở bên cạnh khi ông qua đời.

Nữ ca sĩ nổi tiếng của Canada nói trong cuộc trò chuyện với USA Today: “Tôi đã nói với anh ấy: Anh đang sợ hãi phải không? Em hiểu. Hãy nói với em về điều đó. Và René đã nói với tôi: Anh muốn được chết trong vòng tay của em”.

“Lúc đó tôi đã trả lời anh ấy: Được, em sẽ ở đó và anh sẽ chết trong vòng tay em”.

Tuy nhiên, nữ ca sĩ cũng kể rằng, theo yêu cầu của René, cô đã trở lại Las Vegas mặc dù điều đó khiến chồng cô hoảng hốt vì cô không ở nhà cùng ông: “René đã lãnh đạo ê-kíp của chúng tôi trong suốt cuộc đời tôi và điều đó khiến anh ấy không thể thường xuyên nhìn thấy tôi được. Nhưng anh ấy muốn tôi làm điều này - làm show, trả lời những cuộc phỏng vấn. Tuy vậy, anh ấy cũng hoảng hốt khi tôi không ở nhà với anh ấy”.

Gia đình Celine Dion.

Gia đình Celine Dion.

Cũng trong cuộc trò chuyện với USA Today, Celine nói cô không muốn có mặt tại đây để thực hiện cuộc trò chuyện dù cô thích được hát cho mọi người nghe, nhưng bản thân cô có những ưu tiên riêng trong cuộc sống.

“Tất cả những đau buồn của tôi là vào năm cuối cùng này” – Celine nói, thừa nhận sự đau đớn của bản thân – “Nhưng công việc lớn nhất của tôi là nói với chồng tôi rằng chúng tôi đều ổn. Tôi sẽ chăm sóc các con của chúng tôi”.

Mời quý độc giả theo dõi Truyền hình trực tuyến các kênh của Đài Truyền hình Việt Nam.

Từ khóa:

Celine Dion

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước