Chồng Hồ Hạnh Nhi “chửi xéo” truyền thông Hong Kong

A (Theo J.Stars)-Thứ hai, ngày 30/05/2016 15:14 GMT+7

(Ảnh: J.Stars)

VTV.vn - Sau khi bị truyền thông Hong Kong chỉ trích lừa dối vợ, doanh nhân Philip Lee đã không ngại ngần chỉ trích các tờ báo của xứ Cảng thơm.

Vào cuối tuần trước, một tạp chí lá cải của Hong Kong đưa tin “độc quyền”, khẳng định Philip Lee – chồng mới cưới của nữ hoàng truyền hình Hồ Hạnh Nhi, đã lừa dối vợ. Theo tờ này, anh đã bí mật đi du lịch đến Đài Loan với một người phụ nữ hấp dẫn. Ngay sau khi tờ báo này đăng tin, Philip đã lên tiếng phản pháo.

Trong phản hồi của mình, doanh nhân này nói đây là những cáo buộc gây tổn thương. Anh cũng khẳng định người phụ nữ được tờ tạp chí lá cải nhắc đến là bạn anh và cô đã lập gia đình.

“Tờ tạp chí này đã cắt ghép hình ảnh của chúng tôi với hy vọng bán tin tức độc quyền” – Philip nói trong một phát ngôn được anh đăng tải trên trang Instagram – “Lần này họ dựa câu chuyện của họ vào chuyến đi “ngọt ngào” mà tôi đã tận hưởng cùng bạn thân của tôi ở Đài Bắc. Nhưng tất nhiên, họ không đề cập rằng toàn bộ những người bạn tốt của tôi ở Đài Bắc cũng là một phần của cuộc hành trình này”.

Ngay sau chia sẻ, Philip nói anh buồn khi những người bạn của anh bị lôi kéo vào câu chuyện, rằng đây là một sự xúc phạm: “Chuyện này không công bằng với bạn tôi, tôi đã xin lỗi bạn tôi và chồng của cô ấy”.

Philip còn cho biết thêm rằng, vợ anh cũng là bạn tốt với người phụ nữ được báo lá cải nhắc đến. Kết thúc sự phản pháo của mình, Philip Lee nói: “Cảm ơn truyền thông Hong Kong đã nhắc nhở tôi rằng – với những câu chuyện các bạn đã viết, các bạn không ở đây để giúp ích cho xã hội”.

Trong khi đó, Hồ Hạnh Nhi cũng đã có những phản ứng sau khi tin đồn lan đi. Tiếp sau thông điệp của Philip, Hồ Hạnh Nhi viết: “Xin hãy tin vào tình yêu và kiềm chế trước những lời dự đoán”.

Ngay sau dòng chia sẻ trên, nữ hoàng truyền hình xứ Cảng thơm viết thêm: “Chúng tôi là những người bạn tốt và cô ấy (người được cho là cô gái xinh đẹp mà Philip bí mật gặp gỡ - P.V) đã kết hôn. Tôi tin tưởng vào chồng mình 100%”.

Bất chấp tin đồn, Hồ Hạnh Nhi tin chồng tuyệt đối Bất chấp tin đồn, Hồ Hạnh Nhi tin chồng tuyệt đối

VTV.vn - Cô dâu mới cưới Hồ Hạnh Nhi nói cô có niềm tin tuyệt đối vào chồng và để ngoài tai tin đồn mới phát sinh về sự không chung thủy của anh.

Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam tại TV Online.

TIN MỚI