Huỳnh Tông Trạch: Mong Hồ Hạnh Nhi có hôn nhân hạnh phúc

PV-Thứ ba, ngày 05/04/2016 06:00 GMT+7

VTV.vn - Nói về chuyện Hồ Hạnh Nhi - bạn gái cũ gắn bó trong 8 năm kết hôn trong năm vừa qua, Huỳnh Tông Trạch hy vọng mọi điều tốt đẹp nhất sẽ đến với cô.

Mối tình nổi tiếng của Huỳnh Tông TrạchHồ Hạnh Nhi - cặp đôi trai tài gái sắc của màn ảnh TVB kết thúc sau 8 năm gắn bó đã một thời làm tốn không ít giấy mực của báo chí. Sau khi chia tay, Hồ Hạnh Nhi đã tìm thấy hạnh phúc mới bên cạnh người bạn trai doanh nhân Philip Lee. Cả hai đã kết hôn vào năm ngoái.

Trong khi Hồ Hạnh Nhi đã tìm thấy bến đỗ hạnh phúc thì Huỳnh Tông Trạch vẫn đi về lẻ bóng dù có không ít bóng hồng vây quanh. Huỳnh Tông Trạch thừa nhận cũng cảm thấy "sốt ruột" và mong muốn lập gia đình sớm. Hiện tại, Huỳnh Tông Trạch đang trong giai đoạn tìm hiểu và hẹn hò với người mẫu Nhật Bản gợi cảm Jun.

Dù không thể đến dự đám cưới của bạn gái cũ do bố đột ngột qua đời, Huỳnh Tông Trạch vẫn gửi lời nhắn chúc mừng đến cô. Anh chia sẻ: "Tôi có gửi tin nhắn và chúc Hồ Hạnh Nhi mọi điều tốt đẹp và hạnh phúc nhất. Chúng tôi vẫn là những người bạn của nhau".

Ngôi sao 36 tuổi cũng thổ lộ về chuyện trưởng thành hơn nhiều so với quá khứ: "Khi nhìn lại, tôi thấy mình đã thay đổi trong một số việc. Ngày trước, tôi cứ nghĩ có những rắc rối chẳng là gì và không bao giờ quan tâm đến chúng. Nhưng giờ tôi cần thấy mình có trách nhiệm hơn, đặc biệt khi đang điều hành một nhà hàng cũng như sự nghiệp kinh doanh riêng của mình. Đằng sau tôi có rất nhiều người hỗ trợ nên không thể thất bại".

Trong năm vừa qua, Huỳnh Tông Trạch cũng phải đối diện với mất mát lớn khi người cha của anh bị ung thư qua đời. Nhắc lại những kỷ niệm với bố, Huỳnh Tông Trạch cảm thấy tiếc nuối nhiều thứ. Trong đó, khoảng thời gian lễ tết, đáng nhẽ anh nên dành cho gia đình thì lại chú tâm vào công việc. Đến thời điểm hiện tại, anh mới hiểu được giá trị và tầm quan trọng của gia đình.

"Bây giờ tôi luôn gác lại công việc mỗi khi có kỳ nghỉ. Ngày trước tôi cứ nghĩ năm mới thì không quan trọng lắm, mình dành thời gian để nghỉ ngơi. Nhưng giờ những ngày đó sẽ được dành trọn vẹn cho gia đình" - anh chia sẻ.

Mặc dù Huỳnh Tông Trạch sống với mẹ sau khi bố mẹ ly hôn nhưng anh vẫn cố gắng đến gặp ông một tuần một lần. Dù gia đình tan vỡ nhưng Huỳnh Tông Trạch lại cho biết mình đã có một tuổi thơ tuyệt vời.

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước