Chris Evans bất ngờ công bố từ bỏ vai diễn Captain America

Hà Linh (Theo Cinema Blend)-Thứ sáu, ngày 05/10/2018 14:20 GMT+7

(Ảnh: New York Post)

VTV.vn - Sau 8 năm “đóng đinh” với vai diễn siêu anh hùng, nam diễn viên Chris Evans chính thức tạm biệt nhân vật Captain America của Vũ trụ Điện ảnh Marvel.

Ngày 4/10 (theo giờ địa phương), nam diễn viên Chris Evans công bố trên trang mạng Twitter sẽ chính thức từ bỏ vai diễn Captain Americ. Trước đó, anh của đã từng báo trước về việc rời đi của mình, tuy nhiên người hâm mộ vẫn không khỏi bàng hoàng về quyết định của nam diễn viên.

"Avengers 4 đã chính thức đóng máy. Đây thật sự là một ngày vô cùng xúc động đối với tôi. Việc gắn bó với vai diễn này trong 8 năm qua chính là một vinh dự lớn của tôi", Chris Evans chia sẻ. Trong giây phút xúc động, nam diễn viên cũng không quên nói lời cảm ơn tới đoàn làm phim và những người hâm mộ đã ủng hộ anh trong thời gian qua.

Chris Evans bất ngờ công bố từ bỏ vai diễn Captain America - Ảnh 1.

Chris Evans công bố chính thức chia tay vai diễn Captain America. (Ảnh: iLike)

Đối với đồng nghiệp, việc từ bỏ Captain America không phải một quyết định bất ngờ. Nói về điều này, nam diễn viên Dwayne "The Rock" Johnson đã động viên Chris Evans: "Chris Evans đã mang đến một làn gió mới cho vai diễn này. Chúc mừng cậu, hãy tiếp tục đi trên con đường của mình nhé".

Bắt đầu từ năm 2011, Chris Evans lần đầu tiên vào vai nhân vật người anh hùng Captain America trong bộ phim Captain America: The First Avenger. Cho tới nay, người hâm mộ đã quá quen thuộc với hình ảnh của anh trong vai người hùng lãnh đạo của Vũ trụ Điện ảnh Marvel với hàng loạt những bộ phim bom tấn. Vì vậy, sự ra đi của Chris Evans chắc chắn sẽ ảnh hưởng không nhỏ tới hướng đi của hãng Marvel sắp tới.

Trong khi chờ những quyết định tiếp theo từ hãng Marvel, người hâm mộ vẫn có thể gặp lại Captain America của Chris Evans lần cuối trong bộ phim Avengers 4. Phim sẽ chính thức ra mắt khán giả vào ngày 3/5/2019.

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước