Chris Martin – Jennifer Lawrence: Chia tay vì không chịu nổi sự gò bó?

A (Theo E.NEWS)-Thứ sáu, ngày 28/08/2015 11:00 GMT+7

(Ảnh: Mirror)

VTV.vn - Lần thứ 3 cặp đôi Chris – Jennifer đường ai nấy đi và lý do của lần này được cho là vì cả hai không chịu nổi sự bó buộc.

Lý do chia tay được phỏng đoán từ những nguồn tin thân cận với cặp đôi, trong đó, theo Us Weekly, ngay sau khi chia tay, Jennifer Lawrence đã vui sướng tận hưởng đời sống tự do và thời gian nhàn rỗi với các cô bạn gái.

Ngoài ra, theo nguồn tin của People, Jennifer chia tay vì cảm thấy quá mệt mỏi với những lời hứa không ngừng của bạn trai. Cô muốn được gặp Chris nhiều hơn.

“Jennifer khá tuyệt vời trong việc chia sẻ Chris với gia đình anh ấy” – nguồn tin của People nói – “Nhưng cô đã quá bận rộn với những lịch trình của mình và việc này trở thành vấn đề thực sự. Cô ấy vẫn muốn gặp Chris nhiều hơn”.

Trong khi đó, nguồn tin thân thiết với rocker người Anh lại cho biết về lý do đi đến việc kết thúc quan hệ của cặp đôi như sau: “Chris không thật sự muốn mối quan hệ kết thúc nhưng anh ấy cần được linh hoạt, mềm dẻo nhất để anh ấy có thể gặp gỡ gia đình mình càng nhiều càng tốt. Chris điên lên vì Jen nhưng muốn giữ lịch trình của riêng mình và có thể làm những gì anh ấy muốn”.

Mặc dù cặp đôi chia tay nhưng theo những người bạn thân thiết, ngọn lửa tình cảm giữa cả hai có thể cháy trở lại trong tương lai: “Họ vẫn quan tâm đến nhau, vì thế không thể nói mối quan hệ của họ đã hoàn toàn chấm dứt”.

Chia tay bạn trai, Jennifer Lawrence sung sướng Chia tay bạn trai, Jennifer Lawrence sung sướng

VTV.vn - Kết thúc mối quan hệ lãng mạn với thủ lĩnh của nhóm Coldplay, nữ diễn viên từng giành tượng vàng Oscar, Jennifer Lawrence, đã vui sướng trở lại với cuộc sống độc thân.

Mời quý độc giả theo dõi Truyền hình trực tuyến các kênh của Đài Truyền hình Việt Nam.

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước