Chris Rock sẽ dẫn lễ trao giải Ocsar 2016?

A (Theo E.NEWS)-Thứ năm, ngày 22/10/2015 06:00 GMT+7

Chris Rock tại lễ trao giải Oscar 2005. (Ảnh: Variety)

VTV.vn - Theo những nguồn tin chưa chính thức, diễn viên hài Chris Rock sẽ có khả năng cao giành được vị trí dẫn dắt lễ trao giải Oscar 2016.

Theo những nguồn tin từ Variety và Hollywood Reporter, khả năng diễn viên Chris Rock lần thứ hai nhận được vinh dự dẫn dắt lễ trao giải Oscar là rất cao. Nguồn tin này thậm chí chắc chắn rằng điều cuối cùng bây giờ sẽ chỉ là một thông báo chính thức từ Viện hàn lâm Khoa học và Nghệ thuật điện ảnh nữa mà thôi. Và điều này, chẳng sớm thì muộn, cũng sẽ được công bố trong vài ngày tới.

Nếu Chris Rock thực sự trở thành người dẫn chương trình của Oscar 2016 thì đây sẽ là lần thứ 2 anh có được vinh dự này. Lần đầu tiên Chris đảm nhận vai trò dẫn chương trình trao giải cho Oscar là vào năm 2005.

Trong lịch sử của Oscar, có hai tên tuổi đã từng được tham gia dẫn dắt lễ trao giải Oscar 2 lần, đó là Ellen DeGeneres (năm 2007 và 2014) và Jon Stewart (năm 2006 và 2008).

Lễ trao giải Oscar 2016 sẽ diễn ra tại nhà hát Dolby tại Hollywood vào ngày 28/2 (theo giờ địa phương).

Johnny Depp không muốn tượng vàng Oscar vì ghét cạnh tranh Johnny Depp không muốn tượng vàng Oscar vì ghét cạnh tranh

VTV.vn - Ngôi sao hạng A của kinh đô điện ảnh Hollywood, Johnny Depp, khẳng định chắc chắc rằng anh không muốn có một tượng vàng Oscar trong sự nghiệp của mình.

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam tại TV Online!

Từ khóa:

Ellen De Generes

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước