Chưa công chiếu, Avengers: Endgame đã kiếm được 120 triệu USD

QA (Theo MovieWeb)-Thứ ba, ngày 23/04/2019 10:52 GMT+7

Nguồn: Movie Web.

VTV.vn - Sức hút của Avengers: Endgame quả nhiên không thể coi thường, ước tính bộ phim đã bán được 120 triệu USD tiền vé tại Mỹ.

Còn 3 ngày nữa mới đến ngày công chiếu chính thức của Avengers: Endgame nhưng độ hot của bộ phim này không hề nhỏ. Chỉ riêng với thị trường của Mỹ, bom tấn của Marvel đã thu được 120 triệu USD tiền vé, chỉ tính các vé bán trước.

Số tiền này chưa tính đến các thị trường tiềm năng trên thế giới như Trung Quốc. Nhiều khả năng là bộ phim sẽ phá mức kỉ lục trong buổi công chiếu đầu tiên tại các phòng vé.

Dự đoán, Avengers: Endgame có thể kiếm được 300 triệu USD tại Mỹ, phá vỡ kỷ lục của Infinity War với 257.6 triệu USD.

Đặc biệt, bộ phim khá dài khiến cho các suất chiếu trong ngày cũng ít đi. Nhiều rạp chiếu phim đã thêm giờ chiếu và thêm các phòng chiếu để đáp ứng nhu cầu.

Bom tấn Avengers: Endgame là bộ phim dài nhất lịch sử Vũ trụ Marvel (MCU) với tổng thời gian là 3 giờ 2 phút. Marvel và các diễn viên đang làm tất cả những gì có thể để giữ bí mật nội dung của bộ phim cho tới đêm mở màn. Thậm chí, anh em nhà Russo còn gửi tâm thư mong các fan đừng spoil (tiết lộ) nội dung bộ phim cho bạn bè, "huỷ hoại" cảm xúc của người xem. 

Avengers: Endgame là phần phim thứ 22 trong loạt phim siêu anh hùng của MCU. Bộ phim sẽ có sự xuất hiện của những thành viên đầu tiên của biệt đội Avengers là Iron Man (Robert Downey Jr.), Captain America (Chris Evans), Thor (Chris Hemsworth), Hulk (Mark Ruffalo), Black Widow (Scarlett Johansson) cùng sự trở lại của siêu phản diện Thanos (Josh Brolin).

Siêu phẩm Avengers: Endgame sẽ chính thức công chiếu tại các rạp chiếu phim từ 26/4/2019.

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV Online!

Cùng chuyên mục

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước