Chung Hân Đồng sẽ "về chung một nhà" với bạn trai kém tuổi

PV-Thứ năm, ngày 01/02/2018 13:19 GMT+7

VTV.vn - Chung Hân Đồng đã nhận lời cầu hôn của bạn trai kém tuổi sau vài tháng công khai hẹn hò.

Mới đây, Chung Hân Đồng đã đăng tải trên trang cá nhân hình ảnh chúc mừng sinh nhật lần thứ 37 của mình. Đặc biệt, trong loạt ảnh này, cô cũng tiết lộ hình ảnh chiếc nhẫn kim cương được bạn trai tặng. Kèm theo đó, Chung Hân Đồng đã chia sẻ dòng trạng thái: "Đây là món quà sinh nhật của tôi cho tuổi mới. Cảm ơn tình yêu của anh, trạm kế tiếp là hạnh phúc".

Chung Hân Đồng sẽ về chung một nhà với bạn trai kém tuổi - Ảnh 1.
Chung Hân Đồng sẽ về chung một nhà với bạn trai kém tuổi - Ảnh 2.
Chung Hân Đồng sẽ về chung một nhà với bạn trai kém tuổi - Ảnh 3.

Ngay sau đó, bạn trai của Chung Hân Đồng - Lại Hoằng Quốc - đã xác nhận thông tin này trên các phương tiện truyền thông Đài Loan. Chàng bác sĩ điển trai cho biết đã cầu hôn thành công.

"Bởi vì tôi không phải là một nghệ sĩ, tôi hy vọng mọi người có thể cho chúng tôi không gian riêng tư, tôi sẽ làm việc chăm chỉ để mang lại hạnh phúc cho Hân Đồng trong tương lai, cảm ơn", Lại Hoằng Quốc cho biết.

Anh cũng khẳng định gia đình hai bên đã biết tin tức này và ủng hộ cuộc hôn nhân của mình. 

Chung Hân Đồng và Lại Hoằng Quốc bị đồn yêu nhau từ tháng 9/2017, họ công khai tình cảm 1 tháng sau đó. Lại Hoằng Quốc làm việc ở Đài Loan, kém Hân Đồng 4 tuổi. Cả hai thường xuyên chia sẻ hình ảnh hạnh phúc trên mạng xã hội.

Trước khi đến với Chung Hân Đồng, Lại Hoằng Quốc từng kết hôn với một tiếp viên hàng không nổi tiếng. Tuy nhiên, cuộc hôn nhân này chỉ kéo dài 6 tháng.

Chung Hân Đồng tin tưởng bạn trai tuyệt đối Chung Hân Đồng tin tưởng bạn trai tuyệt đối

VTV.vn - Bất chấp những lời xì xào về chuyện bác sĩ Lại Hoằng Quốc là người đàn ông không đáng tin, Chung Hân Đồng dành niềm tin tuyệt đối cho anh.

Cùng chuyên mục

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước