Chung kết Bài hát Việt 2014: “4 chữ lắm” sẽ có chiến thắng ngoạn mục

Tiêu-Thứ ba, ngày 06/01/2015 11:28 GMT+7

Thảo Nhin và Trúc Nhân trong MV ca khúc "4 chữ lắm".

Đây là ý kiến của nhà báo Chu Minh Vũ về 4 chữ lắm – ca khúc đang được cho là một trong những ứng cử viên lớn của giải Bài hát của năm tại Chung kết Bài hát Việt 2014.

Danh sách 15 ca khúc tranh giải tại Chung kết Bài hát Việt 2014 đã chính thức được công bố và theo các thành viên Hội đồng thẩm định, đây là những ca khúc xứng đáng nhất họ đã lựa chọn được với sự đồng thuận tuyệt đối 100%. Ngay khi danh sách này được công bố, đã có rất nhiều những ý kiến dự đoán về giải thưởng được đưa ra. Trong đó, theo nhà báo Chu Minh Vũ – một người theo dõi Bài hát Việt trong nhiều năm – thì 4 chữ lắm của tác giả Phạm Toàn Thắng sẽ có “một chiến thắng ngoạn mục” tại đêm Chung kết.

“Trái tim của tôi, đôi tai của tôi mách bảo rằng sẽ có một chiến thắng ngoạn mục dành cho ca khúc 4 chữ lắm” – nhà báo Chu Minh Vũ nói – “Tôi không nhìn vào sự thành công của ca khúc này trên thị trường âm nhạc Việt Nam hay sự lan tỏa của ca khúc mà tôi thấy 4 chữ lắm đạt được rất nhiều yếu tố của HĐTĐ đặt ra cho ca khúc”.

“Dựa trên những kinh nghiệm của tôi thì 4 chữ lắm được phát triển từ âm nhạc dân gian một cách duyên dáng dưới một hình thức rất tươi trẻ” – nhà báo Chu Minh Vũ nói tiếp – “Hơn nữa, tinh thần của tác phẩm này cũng đã thể hiện cách sáng tác có chiều sâu của Phạm Toàn Thắng”.

4 chữ lắm có giành được chiến thắng ngoạn mục như dự đoán của nhà báo Chu Minh Vũ? Bạn hãy đón xem đêm Chung kết Bài hát Việt 2014 được truyền hình trực tiếp trên kênh VTV6 vào lúc 21h ngày 22/1.

Sáng tác: Phạm Toàn Thắng; Phối khí: Nguyễn Duy Anh; Biểu diễn: Trúc Nhân ft. Thảo Nhi

Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam TV Online.

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước