Tác giả bản hit “4 chữ lắm” tung MV mới

P.V-Chủ nhật, ngày 16/11/2014 16:45 GMT+7

Phạm Toàn Thắng và một hình ảnh trong MV mới Tan vào nhau mãi.

Tác giả Phạm Toàn Thắng – người nổi tiếng với hàng loạt bản hit được yêu thích thời gian qua như Dấu mưa, Lạc, 4 chữ lắm… - vừa tung MV mới mang tên Tan vào nhau mãi.

Tan vào nhau mãi đã được đưa lên trang Youtube của Toàn Thắng vào ngày 14/11. Ngay sau khi đưa lên, MV này đã nhận được rất nhiều lời khen ngợi của khán giả trẻ, hứa hẹn sẽ là một hit mới của tác giả sinh năm 1987. 2014 có thể xem là một năm thành công của Phạm Toàn Thắng – tác giả trẻ nổi lên sau khi tham gia chương trình Bài hát Việt của VTV.

MV Tan vào nhau mãi được Toàn Thắng thực hiện trong chuyến đi Hà Nội vào cuối tháng 10 với ê-kíp của đạo diễn trẻ Lê Hà Nguyên – cũng là một tác giả thành danh từ chương trình Bài hát Việt với những ca khúc như Chuyện mưa, Bánh xe Hà Nội, Lạc… Sự kết hợp của hai tác giả này đã mang đến một sản phẩm – như lời nhận xét của khán giả - là “đẹp và vô cùng lãng mạn”.

Chia sẻ về MV mới, Toàn Thắng cho biết: “Đây là lần đầu tiên Thắng đóng MV tình cảm lãng mạn, rất mong mọi người ủng hộ”.

Một ngày sau khi tung MV mới, ngày 15/11, Toàn Thắng cho phát hành single Yêu trên internet. Nói về single, tác giả sinh năm 1987 chia sẻ: “Sản phẩm này Thắng muốn thể hiện sự mắc kẹt trong những cảm xúc. Thay vì bi lụy, kể lể, mình thể hiện điều đó bằng sự phản kháng xen lẫn tận hưởng”.

Và bây giờ, hãy cùng VTV News xem MV mới Tan vào nhau mãi của Toàn Thắng:

Sáng tác và thể hiện : Phạm Toàn Thắng

Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam TV Online.

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước