Chung Thanh Phong tiếp tục "thả mèo" lên sàn diễn thời trang

PV-Thứ ba, ngày 23/12/2014 12:01 GMT+7

Ảnh: Phan Võ

NTK Chung Thanh Phong vừa ra mắt BST mới “Cats in the rain”, tiếp nối ý tưởng về những nàng mèo đỏng đảnh kiêu kì trên sàn diễn thời trang.

Kể từ khi định hình phong cách mới cho thương hiệu, Chung Thanh Phong đã xây dựng hình ảnh người phụ nữ mới rất khác biệt và đầy cá tính. Đó là những nàng mèo kiêu kì, sành sỏi, luôn biết mình muốn gì và không ngần ngại thể hiện sức quyến rũ thiêm bẩm để trở thành tâm điểm của mọi sự kiện. Với NTK phụ nữ hiện đại là những người ý thức được sự gợi cảm của mình và biết cách dùng trang phục và phụ kiện để tôn vinh thế mạnh đó.

Chuyển sắc từ đen, ánh kim rồi đến xám trắng và trắng tinh trong khoảng 30 bộ trang phục ứng dụng, chủ yếu dành cho những tiệc tùng sang trọng và đình đám, BST tiếp tục khai thác những thế mạnh đặc trưng của Chung Thanh Phong trong cách xử lí chất liệu và kết hợp phụ kiện.

Chất liệu ánh kim được kết hợp với mật độ hợp lý trong hai dáng váy chính là bút chì ôm sát và váy chữ A xoè rộng, tạo ra chất cảm ánh sáng ấn tượng mang lại vẻ ngoài hiện đại cho những kiểu dáng mang âm hưởng của thập niên 50, giai đoạn đặc biệt đề cao sự nữ tính trong thời trang.

Một số hình ảnh trong buổi diễn giới thiệu bộ sưu tập Cats in the rain

TIN MỚI