Chương Tử Di làm tình cũ của chồng nóng mắt

A (Theo 8Days)-Thứ năm, ngày 06/05/2021 15:43 GMT+7

(Ảnh: Chương Tử Di/Uông Phong Weibo)

VTV.vn - Người mẫu Trung Quốc Cát Hội Tiệp chỉ trích vợ chồng Chương Tử Di dùng con gái Apple của cô để câu view mạng xã hội.

Người mẫu Trung Quốc Cát Hội Tiệp (34 tuổi) chưa bao giờ ngại cho cả thế giới biết mối quan hệ bất hòa giữa cô với bạn trai cũ - rocker Uông Phong, người bây giờ đang là chồng của ngôi sao đình đám Chương Tử Di. Trong quá khứ, cả hai đã hẹn hò một năm, có với nhau một cô con gái tên Apple, và sau đó chia tay trong chiến tranh.

Trong suốt nhiều năm qua, thay vì sống tiếp cuộc sống của mình, bỏ lại quá khứ phía sau, Cát Hội Tiệp thỉnh thoảng lại lên mạng xã hội để nói những điều khó chịu về bạn trai cũ. Lúc thì cô cáo buộc Uông Phong bỏ bê con gái Apple của họ (hiện 15 tuổi) và mới đây, khi Uông Phong đăng video Apple cùng em gái cùng cha khác mẹ chúc mừng sinh nhật Chương Tử Di, người mẫu 34 tuổi lập tức chỉ trích Uông Phong lợi dụng con gái để tăng view, tăng tương tác trên mạng xã hội.

"Tôi rất tức giận khi nhận được những bức ảnh này" - Cát Hội Tiệp viết - "Anh thậm chí đang sử dụng con gái tôi để tăng lưu lượng truy cập mạng xã hội của anh...".

Chương Tử Di làm tình cũ của chồng nóng mắt - Ảnh 1.

Những hình ảnh trong video chúc mừng sinh nhật Chương Tử Di đã khiến Cát Hội Tiệp nóng mắt và khó chịu.

Cát Hội Tiệp không chỉ mắng nhiếc Uông Phong, cô cũng không bỏ qua việc nói những lời không hay đối với Chương Tử Di. Năm 2015, người mẫu 34 tuổi đã từng lên mạng xã hội chỉ trích thẳng mặt diễn viên Ngọa hổ tàng long với câu nói: "Dùng bạn trai cũ và con của tôi để phô trương hạnh phúc của cô sao? Cô còn thiếu gì trong cuộc sống nữa vậy?".

Chương Tử Di làm tình cũ của chồng nóng mắt - Ảnh 2.

Mặc dù không phải là mẹ ruột của Apple, nhưng Chương Tử Di nổi tiếng về mối quan hệ rất hòa thuận với con riêng của chồng. Điều này có thể lý giải cho sự cay đắng và hậm hực của Cát Hội Tiệp dành cho Chương Tử Di trong suốt những năm qua.

Chương Tử Di gửi lời nhắn ngọt ngào đến con chồng Chương Tử Di gửi lời nhắn ngọt ngào đến con chồng

VTV.vn - Chương Tử Di kết hôn với nhạc sĩ Rock Uông Phi vào năm 2015. Ngoài 2 con chung với ngôi sao phim Đường về nhà, Uông Phong cũng có một con gái riêng trước đó.

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV OnlineVTVGo!

Từ khóa:

Chương Tử Di

Cùng chuyên mục

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước