Chương Tử Di tha thiết muốn nói với con trai nhân loại đã chiến thắng đại dịch Corona như thế nào

A (Theo J.Stars)-Thứ hai, ngày 03/02/2020 14:09 GMT+7

(Ảnh: Getty Images)

VTV.vn - Trong chia sẻ mới nhất của mình, ngôi sao người Trung Quốc Chương Tử Di đã thể hiện sự quan tâm đặc biệt của mình với đại dịch Corona ở Vũ Hán.

Trên tài khoản mạng xã hội cá nhân, Chương Tử Di đã cập nhật tin vui với người hâm mộ về một sự kiện của gia đình cô - cậu con trai mới sinh của Uông Phi và cô đã tròn 1 tháng tuổi. Tuy nhiên, ngôi sao 40 tuổi lại dành khá nhiều chia sẻ để nói về đại dịch Corona ở Vũ Hán mà người Trung Quốc đang phải đương đầu cũng như người dân thế giới đang đấu tranh với nó.

Theo Chương Tử Di, sự bùng phát của virus Corona là điều không thể tránh khỏi. Cô bày tỏ nỗi buồn rằng tháng đầu tiên của năm mới đã đầy rẫy thách thức do sự bùng phát virus.

"Niềm vui và vẻ đẹp của sự đoàn tụ bị phá hỏng bởi đại dịch bất ngờ này" - Chương Tử Di viết.

Ngôi sao 40 tuổi nói sức khỏe và sự an toàn của mọi người đang bị đe dọa và sau tất cả, nó để lại một nỗi đau. Chương Tử Di cũng rất thẳng thắn khi nói "không có biện pháp khắc phục cho sự ngu xuẩn".

"Tại thời điểm này, mọi người đã biết nỗi đau và sự đau khổ này đến từ đâu chưa?" - Chương Tử Di viết - "Họ đã học được bài học từ việc này và sẽ được nhắc nhớ mãi mãi?".

Nhìn mọi thứ từ góc nhìn của một người mẹ, Chương Tử Di nói cô khao khát được nói với con rằng nhân loại đã chiến thắng được đại dịch không lâu sau khi nó bùng phát. Cô cũng muốn con trai mình hiểu rằng "có những cách chữa trị cho rất nhiều căn bệnh nhưng không có phương thuốc nào cho sự ngu xuẩn".

Kết thúc chia sẻ của mình, ngôi sao 40 tuổi bày tỏ mong muốn thế hệ tiếp theo sẽ không phải trải qua nỗi đau mà cô và những người khác đang phải trải qua trong hiện tại.

Vẫn ở Mỹ sau khi sinh con, Chương Tử Di lo ngại về sự bùng phát của virus corona Vẫn ở Mỹ sau khi sinh con, Chương Tử Di lo ngại về sự bùng phát của virus corona

VTV.vn - Sau khi sinh con thứ 2 tại Mỹ, Chương Tử Di hiện vẫn chưa trở về Trung Quốc.

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV Online!

Từ khóa:

Chương Tử Di

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước