Chuyên cơ của thủ lĩnh U2 “rụng” cửa khi đang bay

Thùy Hương (dịch)-Thứ sáu, ngày 14/11/2014 11:00 GMT+7

Nam ca sĩ nổi tiếng đã có phen thót tim khi gặp phải sự cố hy hữu này

Thủ lĩnh của nhóm nhạc rock nổi tiếng U2 đã có một phen hoảng hồn khi chiếc chuyên cơ hạng sang của anh bị “rụng” cửa trong quá trình bay tới Berlin.

Theo tin tức từ NBC, nam ca sĩ Bono cùng 4 người bạn đã gặp một sự cố hy hữu trên chuyến bay từ Dublin tới Berlin bằng chiếc chuyên cơ Learjet 60 và phi công chỉ phát hiện ra sự việc sau khi tất cả đã hạ cánh an toàn xuống mặt đất. Bị “rụng” mất một cánh cửa trong khoang hành lý, hai chiếc vali của siêu sao nhạc rock đã “không cánh mà bay”.

Theo lời khai với cơ quan điều tra, viên phi công kể rằng anh có nghe thấy một tiếng ồn gần giống như khi máy bay bị rung lắc tuy nhiên họ không phát hiện ra bất cứ thay đổi nào trong quá trình bay. Bởi khoang hành lý nằm ở phía sau cùng và không thông với khoang điều áp nên cả phi công lẫn các hành khách đều không gặp phải tình trạng mất trọng lực khi cánh cửa bị rời ra.

May mắn thay, chuyên cơ đắt tiền của Bono không chịu tổn thất đáng kể nào về mặt kết cấu mặc dù cách cửa bị rơi vẫn chưa được tìm thấy.

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam tại TV Online!

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước