Chuyện thú vị về cặp sinh đôi nhà Jolie Pitt

Bách Hợp (Theo Life & Style)-Thứ năm, ngày 07/10/2010 09:00 GMT+7

Khác với các anh chị lớn, Knox và Vivienne - cặp song sinh của Angelina Jolie và Brad Pitt- rất ít xuất hiện trước giới truyền thông. Vì vậy, những thông tin về cặp song sinh này luôn gây được nhiều sự chú ý.

(Ảnh: Just Jared)

Cách đây ít lâu, khi xuất hiện trên tờ Vanity Fair, Angelina Jolie đã chia sẻ về Knox và Vivienne như sau: ‘Chúng là những đứa bé hơi cổ điển. Knox rất dễ thương và Vivienne thì rất nữ tính”. Và mới đây, cô đã có thêm những chia sẻ thú vị khác về cặp sinh đôi này.
“Knox và Vivienne nói tiếng Pháp hơn tiếng Anh bởi vì chúng tôi có một giáo viên tiếng Pháp, người luôn luôn ở bên cạnh chúng”.
Bà mẹ của 6 đứa con cho biết giáo viên này giống như bảo mẫu của cặp sinh đôi: “Bởi vì những bảo mẫu chăm sóc chúng mỗi ngày, cặp sinh đôi tự nhiên nói chuyện bằng tiếng Pháp”.
Vậy Angelina Jolie có phản đối điều này, khi những đứa trẻ của cô nói tiếng Pháp nhiều hơn tiếng Anh? Một nguồn tin bên trong nói: “Angelina khuyến khích điều đó. Cô ấy luôn ám ảnh với ý tưởng rèn luyện mọi người nói tiếng Pháp giống như ngôn ngữ thứ hai”.

Cùng chuyên mục

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước