CK Bài hát Việt 2015: Huyền Sambi khát khao giải Bài hát của năm

P.V - M.H-Thứ năm, ngày 14/01/2016 16:31 GMT+7

VTV.vn - Không đặt cao yếu tố giải thưởng khi sáng tác ca khúc nhưng tác giả trẻ Huyền Sambi thừa nhận cô khát khao giải thưởng năm của Bài hát Việt.

Huyền Sambi tham gia Bài hát Việt từ năm 2012 và cô không phải một cái tên xa lạ với khán giả của chương trình này. Khi nhắc đến tên cô, khán giả ngay lập tức nhớ đến những ca khúc chất lượng, nhiều dấu ấn như Trôi, Ngày khát, Hồ nước, Nghiêng...

Trong 3 năm tham gia Bái hát Việt, Huyền Sambi đã nhận được nhiều giải thưởng của chương trình. Trong đó, ngoài các giải thưởng cho ca khúc, tác giả sinh năm 1993 đã từng giành giải Nhạc sĩ triển vọng, Giải thưởng do Hội đồng Báo chí bình chọn... Với số lượng giải thưởng khá đồ sộ lên tới 9 giải thưởng các loại nhưng khi nhắc tới hy vọng về giải thưởng Bài hát của năm, Huyền Sambi khiêm tốn: “Huyền thực sự may mắn khi lần nào dự thi cũng được Hội đồng thẩm định chọn vào liveshow Chung kết năm, nhưng tiếc là chưa lần nào có vinh dự đoạt được giải thưởng cao quý này”.

“Huyền sáng tác ca khúc là phục vụ đam mê của mình” – Huyền Sambi nói tiếp – “Thật sự Huyền không hy vọng nhiều và cũng không đặt nặng yếu tố giải thưởng nhưng thật sự Huyền khát giải thưởng Bài hát của năm”.

Nói về giải thưởng Bài hát yêu thích do khán giả bình chọn giành được vào tháng 12/2015, Huyền Sambi chia sẻ: “Huyền rất vui khi Hỏi ngày buộc gió được xướng tên cho giải thưởng này. Điều đó chứng tỏ ca khúc của Huyền đã gần hơn với công chúng và được mọi người ghi nhận. Với Huyền, một ca khúc viết ra được khán giả yêu thích đó là một thành công lớn với người nhạc sĩ”.

Huyền Sambi (sinh năm 1993) đã tốt nghiệp Trung cấp chính quy tại Học viện Âm nhạc quốc gia Việt Nam. Cô hiện tại đang theo học tại Đại học Văn hóa Nghệ thuật Quân đội.

Nguyễn Trần Trung Quân tố Huyền Sambi “điệu đến khó chịu” Nguyễn Trần Trung Quân tố Huyền Sambi “điệu đến khó chịu”

Top 4 Sao Mai Điểm hẹn 2012 Nguyễn Trần Trung Quân đã tố nữ tác giả Huyền Sambi – bạn thân và cũng là cộng sự của mình – là cô gái “quá điệu đà”.

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam tại TV Online!

Từ khóa:

Bài hát Việt

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước