Tạ Quang Thắng phấn khích trước CK Bài hát Việt 2015

P.V - M.H-Thứ năm, ngày 14/01/2016 15:36 GMT+7

(Ảnh: ĐLNA)

VTV.vn - Chia sẻ cảm xúc trước đêm CK Bài hát Việt, ca sĩ kiêm tác giả Tạ Quang Thắng nói anh cảm thấy vui và háo hức.

Trong CK Bài hát Việt năm nay, Tạ Quang Thắng – ca sĩ được biết đến với rất nhiều ca khúc được yêu thích như Lá cờ, Viết tình ca, Sống như những đóa hoa…- có một ca khúc lọt vào đề cử, tranh tài tại hạng mục Bài hát của năm. Đó là ca khúc Tôi, cầu vồng và những ánh trăng – ca khúc đã giành giải Bài hát của tháng liveshow Bài hát Việt tháng 7/2015.

Chia sẻ về cảm xúc trước đêm chung kết, Tạ Quang Thắng nói: “Tôi cảm thấy vui và rất háo hức. Tôi thật sự mong chờ đến đêm diễn thật nhanh để có thể xuất hiện trên sân khấu và hát ca khúc của mình”.

Tuy nhiên, trong đêm chung kết sắp diễn ra, Tạ Quang Thắng sẽ không chỉ hát ca khúc của riêng anh mà còn là ca sĩ thể hiện cho một số ca khúc khác. Theo chia sẻ, anh sẽ xuất hiện trong 3 ca khúc tại đêm chung kết của chương trình.

“Năm nay là một năm đặc biệt” – Tạ Quang Thắng nói – “Tôi tham gia hát 3 ca khúc và cả 3 ca khúc ấy đều giành giải thưởng của tháng và góp mặt trong đêm chung kết của chương trình. Tôi không nghĩ nhiều đến khó khăn hay thuận lợi khi phải trình diễn nhiều ca khúc trên sân khấu. Vì với tôi, mỗi khi âm nhạc vang lên là tôi được sống với một kỷ niệm, một không gian rất riêng”.

“Trong chung kết Bài hát Việt tôi sẽ được sống trong 3 không gian và đó là điều tuyệt vời, khiến tôi mong chờ nhất”.


Tạ Quang Thắng nhận giải trên sân khấu Bài hát Việt. (Ảnh: BHV)

Tạ Quang Thắng nhận giải trên sân khấu Bài hát Việt. (Ảnh: BHV)

Ngay sau chia sẻ trên, tác giả của bản hit Lá cờ nói: “Dù hát ở bất kỳ đâu và khán giả là ai thì tôi luôn cố gắng làm tốt nhất có thể để chuyển tải được hết cảm xúc của mình đến người nghe. Cảm xúc và tâm trạng ở mỗi thời điểm lại khác nhau nên tôi không biết vào đêm chung kết Bài hát Việt năm nay tôi sẽ hát với cảm xúc như thế nào. Nhưng chắc chắn tôi sẽ hát những ca khúc ấy bằng cả trái tim mình”.

CK Bài hát Việt 2015: Những hạng mục giải thưởng chính thức CK Bài hát Việt 2015: Những hạng mục giải thưởng chính thức

VTV.vn - BTC Bài hát Việt vừa công bố những giải thưởng chính thức nằm trong hệ thống của giải thưởng năm. Đêm CK chương trình sẽ diễn ra vào ngày 21/1.

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam tại TV Online!

Cùng chuyên mục

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước