Cô bé chơi được sáo tiêu, trống lắc, đàn đá, piano… khiến Sam nể phục

PV-Thứ bảy, ngày 30/11/2019 15:17 GMT+7

VTV.vn - Thần đồng 11 tuổi biết hát tất cả dòng nhạc và chơi được nhiều nhạc cụ dân tộc khiến dàn nghệ sĩ "100 giây rực rỡ" vô cùng thán phục.

100 giây rực tập đầu tiên của bảng B chứng kiến màn tranh tài của các nhân tố mới. Cô bé 11 tuổi Ngọc Giàu chơi được đa dạng nhạc cụ và hát tất cả dòng nhạc khiến các nghệ sĩ bất ngờ, truy phong thần đồng.

Thí sinh nhí Ngọc Giàu thể hiện tiết mục Mặt trời mọc trên Plây sôi động ngay từ những giây đầu tiên. Ngọc Giàu không chỉ hát mà còn đánh trống chuyên nghiệp. Giai điệu bài hát đậm chất rock cùng chất giọng khỏe khoắn của thí sinh nhí khiến khán giả liên tục vỗ tay cổ cũ.

"Năm lớp 6 khi học Ngữ văn có nhân vật Sơn Tinh là người mạnh mẽ, con cũng muốn được như vậy nên đã chơi môn trống này. Con chơi được sáo tiêu, đàn đá, trống lắc, piano… Từ lúc 4 tuổi con đã biết chơi nhạc cụ. Còn hát thì con có thể hát tất cả các thể loại âm nhạc: trữ tình, dân ca, cải lương, rock…" - thí sinh nhí Ngọc Giàu chia sẻ.

Phần chia sẻ của thí sinh khiến Tim đứng hình, trong khi đó giám khảo khách mời Quỳnh Lý "há hốc mồm" vì nể phục. Riêng Sam lại ngã ngửa bật cười khi lần đầu có có một cô bé thần tượng sự mạnh mẽ của nhân vật Sơn Tinh.

Với tài năng của cô bé, các nghệ sĩ đều đồng loạt công nhận Ngọc Giàu là một thần đồng.

Ở 100 giây đầu tiên, Ngọc Giàu nhận được 86 lượt bình chọn, 10 giây cuối 14 lượt bình chọn và tổng 143 điểm.

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV Online!

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước