Thiên Vương MTV "đá xéo" Sam là… người tham tiền trong tiết mục của ảo thuật gia Việt Duy

PV-Chủ nhật, ngày 10/11/2019 08:38 GMT+7

VTV.vn - Trong chương trình 100 giây rực rỡ mùa 2, tiết mục ảo thuật của thí sinh Việt Duy đã khiến khán giả và ban bình luận vô cùng bất ngờ, thích thú.

100 giây rực rỡ mùa 2 tập 4 chào đón sự góp mặt của 2 bình luận viên nhí nhố là Thiên Vương MTV và Vicky Nhung.

Trong phần giao lưu cùng nam ca sĩ, Sam tiết lộ Thiên Vương MTV có nhiều tài lẻ, đặc biệt là khả năng dancer. Ngay lập tức giọng ca Nam nhi vội cắt lời đàn em và cho rằng chỉ biết nhảy cột là chủ yếu. Câu nói của anh khiến Sam ‘nguyện’ làm cột để anh thử sức. Tuy nhiên, Thiên Vương MTV vẫn từ chối vì sợ vợ ghen khi xem truyền hình.

Ngoài các bình luận viên, tập 4 sẽ là màn tranh tài của 5 thí sinh với các sở trường khác nhau từ ca hát, nhảy múa, ảo thuật gia…

Thiên Vương MTV đá xéo Sam là… người tham tiền trong tiết mục của ảo thuật gia Việt Duy - Ảnh 1.

Ảo thuật gia Việt Duy mang đến chương trình tiết mục biểu diễn ảo thuật đường phố với nhiều bộ môn độc đáo, lạ mắt. Được mệnh danh là "Bậc thầy của những đôi thay khéo léo", nam thí sinh khiến khán giả đi từ bất ngờ này đến ngạc nhiên khác với những màn trình diễn tốc độ, đòi hỏi sự chuẩn xác cao.

Ngưỡng mộ sự khéo léo của Việt Duy nhưng Sam vẫn không quên phần lợi về mình khi yêu cầu anh biến từ tiền giá trị nhỏ thành lớn. Trước phần thử thách của đàn em, Thiên Vương MTV thẳng thừng tố nữ MC là người tham tiền khiến cô đứng hình. Tuy nhiên vận xui vẫn chưa hết với Sam khi cô bị nhà ảo thuật gia biến từ tiền thành giấy và đốt đi. Chính vì thế, nữ ca sĩ liên tục cảm thán: "Bây giờ mới biết chơi ngu là như thế nào!".

100 giây đầu tiên Việt Duy nhận được 82 điểm, 17 lượt trong những giây cuối. Tổng 140 điểm.

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV Online!

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước