Cổ Cự Cơ mất ngủ sau vụ xả súng ở Las Vegas

A (Theo Entertainment)-Thứ năm, ngày 05/10/2017 06:06 GMT+7

(Ảnh: PBE Media)

VTV.vn - Ngôi sao phim Tân dòng sông ly biệt cho biết sau khi đã chứng kiến những gì diễn ra ở Las Vegas anh không thể ngủ dù đã về đến nơi an toàn.

Ngay sau khi vụ xả súng đẫm máu ở Las Vegas diễn ra, Cổ Cự Cơ đã viết trên trang Weibo cá nhân, thông báo anh và vợ đều an toàn nhưng cũng cho biết bản thân đã rất sợ hãi và hoang mang. Trong chia sẻ của mình, ngôi sao 45 tuổi nói phải 5h sáng ngày hôm sau anh và vợ mới về được tới khách sạn họ thuê ở Las Vegas. Trước đó, toàn bộ các khách sạn ở đây đều được đặt trong tình trạng cảnh giác cao độ.

Theo lời kể của Cổ Cự Cơ, anh và vợ cùng những người bạn khác đã phải ấn náu dưới bàn đánh bạc tại khách sạn Bellagio khi vụ xả súng diễn ra và mọi thứ sau đó đều rất hỗn loạn. Nhiều người đã đổ vào khách sạn tìm nơi ẩn nấp.

Trong chia sẻ của mình, Cổ Cự Cơ viết: "Tôi muốn cảm ơn Jenthew, Jason và khách sạn, những người đã giúp đỡ chúng tôi trong thời điểm hỗn loạn. Tôi muốn cảm ơn gia đình người Hàn Quốc đã đưa chúng tôi đến khu vực an toàn ở Bellagio cũng như các nhân viên đã giúp đỡ bằng cách cung cấp nước và khăn tắm trong những giờ sau vụ xả súng. Cuối cùng, tôi muốn cảm ơn người khách du lịch John và vợ của anh đã cho chúng tôi mượn bộ sạc di động của họ khi điện thoại của chúng tôi hết pin".

Sau lời cảm ơn, Cổ Cự Cơ cho biết anh không thể ngủ được ngay cả khi đã an toàn về đến phòng khách sạn và "vẫn rất lo lắng" dù mọi thứ đã qua đi.

Sao phim Tân dòng sông ly biệt trốn dưới gầm bàn trong vụ xả súng ở Las Vegas Sao phim Tân dòng sông ly biệt trốn dưới gầm bàn trong vụ xả súng ở Las Vegas

VTV.vn - Cổ Cự Cơ – ngôi sao phim Tân dòng sông ly biệt – và vợ đã phải trốn dưới gầm bàn trong sự hỗn loạn của vụ xả súng ở Las Vegas.

Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV Online!

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước