"Cô Đẩu" Công Lý: Tết về nhà với bố mẹ

N.A-Thứ hai, ngày 01/02/2016 06:00 GMT+7

NSƯT Công Lý trong vai "cô Đẩu" của Táo quân 2016. (Ảnh: ĐLNA)

VTV.vn - NSƯT Công Lý - diễn viên được yêu mến với vai "cô Đẩu" trong Táo quân - nói anh sẽ không nhận bất kỳ show diễn nào trong những ngày Tết.

"Tết thì ai cũng muốn được sum họp với gia đình" - NSƯT Công Lý nói trong buổi ghi hình chương trình Café sáng với VTV3 số đặc biệt - "Tôi cũng giống như tất cả mọi người".

"Các nghệ sĩ khác vào ngày Xuân đều muốn đi chơi, muốn thưởng thức các chương trình nhưng riêng tôi, Tết không bao giờ tôi nhận show" - Công Lý nói tiếp - "Tôi cố gắng dành thời gian cho gia đình".

"Cả năm trời mình đã không có thời gian để làm việc đó rồi - dành thời gian cho gia đình. Gần như cả năm tôi làm việc, đi show..." - Công Lý nói thêm - "Vì thế, Tết tôi hay về nhà bố mẹ và năm nay cũng vậy".

Để nghe trọn vẹn cuộc trò chuyện của NSƯT Công Lý tại Café sáng với VTV3 số đặc biệt, bạn nhớ theo dõi khi chương trình lên sóng vào 7h hôm nay (01/2, tức ngày 23 tháng Chạp).

“Cô Đẩu” Công Lý nói chuyện thả cá ngày ông Công ông Táo “Cô Đẩu” Công Lý nói chuyện thả cá ngày ông Công ông Táo

VTV.vn - “Có nhiều người không thật sự hiểu việc thả cá và họ chỉ nghĩ đến hình thức khi làm việc này” – NSƯT Công Lý chia sẻ tại Cà phê sáng số đặc biệt...

Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam tại TV Online!

Từ khóa:

táo quân 2016

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước