Cơ hội thể hiện cá tính thời trang trong Chung khảo toàn quốc Hoa hậu Việt Nam 2022

Giang Châu-Thứ bảy, ngày 26/11/2022 14:40 GMT+7

Các thí sinh Hoa hậu Việt Nam 2022 sẵn sàng cho đêm Chung khảo. Ảnh: Trọng Tài.

VTV.vn - Phần thi Người đẹp Thời trang sẽ được lồng ghép trong đêm Chung khảo toàn quốc Hoa hậu Việt Nam 2022, hứa hẹn là một đêm trình diễn nghệ thuật ấn tượng và mãn nhãn.

Tối nay, Chung khảo toàn quốc Hoa hậu Việt Nam 2022 sẽ được diễn ra với nhiều phần thi đặc sắc. Trong bối cảnh rất nhiều cuộc thi nhan sắc được tổ chức trong nước, Hoa hậu Việt Nam là cuộc thi lâu đời và uy tín bậc nhất.

Sân khấu Chung khảo toàn quốc lấy màu hồng làm chủ đạo, gắn liền với hình ảnh những bông hoa sen. Ở phần múa mở màn, các thí sinh diện trang phục áo yếm, cầm những cành hoa sen giấy. Không thể thiếu trong đêm chung khảo là phần thi áo dài, trình diễn bikini…

Theo đạo diễn Hoàng Nhật Nam, năm nay, phần thi Người đẹp Thời trang sẽ được lồng ghép trong đêm Chung khảo toàn quốc, tạo cơ hội để thí sinh thể hiện cá tính thời trang, và phong cách trình diễn trên sân khấu. Chung khảo toàn quốc Hoa hậu Việt Nam 2022 hứa hẹn không chỉ là một đêm thi mà còn là một đêm trình diễn nghệ thuật ấn tượng và mãn nhãn.

Chương trình sẽ diễn ra lúc 20h hôm nay tại nhà thi đấu Phú Thọ, TP Hồ Chí Minh và được phát trực tuyến trên các nền tảng mạng xã hội của cuộc thi Hoa hậu Việt Nam.

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV OnlineVTVGo!

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước