Cô Lee bất ngờ rút đơn kiện Park Yoochun xâm hại tình dục

Thùy Hương (Theo Soompi)-Thứ tư, ngày 15/06/2016 09:52 GMT+7

Ảnh: TV Report

VTV.vn - Tờ Sports Donga của Hàn Quốc vừa đăng tải thông tin cô Lee vừa rút đơn kiện Park Yoochun vì tội xâm hại tình dục.

Sáng 15/6, bạn trai của cô Lee đã chia sẻ với Sports Donga như sau: “Chúng tôi đã nộp các tài liệu tới sở cảnh sát Gangnam, Seoul về việc rút đơn kiện. Hôm đó, một tai nạn đã xảy ra khi cô Lee say rượu. Khi tôi nghe về tai nạn đó, tôi đã thực sự bực tức và đó là lý do chúng tôi khởi kiện. Tuy nhiên, sau khi suy nghĩ lại, chúng tôi cho rằng đó là lỗi của mình khi không tìm ra nguyên nhân của vụ việc và đó là lý do giờ đây, chúng tôi quyết định rút đơn kiện”.

Bị tố xâm hại tình dục, Park Yoochun (JYJ) sẵn sàng tiếp nhận điều tra Bị tố xâm hại tình dục, Park Yoochun (JYJ) sẵn sàng tiếp nhận điều tra

VTV.vn - Đại diễn Park Yoochun bác bỏ những cáo buộc về tội xâm hại tình dục và khẳng định nam diễn viên sẵn sàng đến công an lấy lời khai chứng minh mình trong sạch.

Người bạn trai này cũng nói thêm: “Tôi không muốn người ngoài cuộc biết rằng tôi là người khởi kiện. Tuy nhiên, khi vụ việc được báo chí đưa tin, mọi thứ đã nằm ngoài tầm kiểm soát. Lee đang bị shock nặng và Park Yoochun thì bị tổn hại nặng nề”.

Trước thông tin này, C-JeS Entertainment đã thay mặt Park Yoochun lên tiếng phát biểu: “Như chúng tôi đã thông báo vào hôm qua, vụ kiện này hoàn toàn xuất phát từ những cáo buộc từ một phía mà chưa được cảnh sát xác thực. Vì là người bị tình nghi trong vụ việc, thanh danh của Park Yoochun đã bị tổn hại nghiêm trọng”.

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam tại TV Online!

Cùng chuyên mục

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước