Coi Kim Cương là hậu phương vững chắc, Ưng Hoàng Phúc đưa hết tiền kiếm được cho vợ

Hà Linh: Ảnh: TH-Thứ năm, ngày 28/06/2018 05:18 GMT+7

VTV.vn - Trong chương trình Muôn màu showbiz, Ưng Hoàng Phúc đã tiết lộ nhiều điều thú vị về bà xã Kim Cương.

Sau khi hết hạn hợp đồng với ông bầu Quang Huy, Ưng Hoàng Phúc đã tìm được sự hậu thuẫn vô cùng vững chắc khác, đó chính là người vợ của anh – siêu mẫu Kim Cương. Trong suốt gần 10 năm gắn bó với Ưng Hoàng Phúc, cựu người mẫu Kim Cương đã không chỉ đồng hành với anh trong cuộc sống vợ chồng mà còn đứng sau những thành công của anh trong hoạt động âm nhạc.

"Bởi vì Kim Cương không chỉ là một người quản lý mà còn là một người vợ nữa nên chắc chắn Kim Cương sẽ có sự gần gũi và dễ sẻ chia với Phúc hơn so với anh Quang Huy. Có nhiều vấn đề mà Phúc và anh Quang Huy khó có thể nói chuyện với nhau, nhưng vợ của Phúc thì khác. Nhiều khi cô ấy có thể nói những điều rất khó nghe mà người ngoài sẽ không dám nói, nhưng Phúc hiểu những điều đó là do cô ấy muốn tốt cho Phúc mà thôi", nam ca sĩ nói.

"Sau mỗi chương trình Phúc tham gia, Kim Cương luôn nhận xét đoạn nào được và đoạn nào chưa được. Từ đó, Phúc nhận thấy rằng hầu hết những điều mà vợ mình nói là đúng và mình luôn lắng nghe những góp ý này để làm tốt nhất có thể".

Chia sẻ về chuyện gia đình, Ưng Hoàng Phúc cho biết anh cảm thấy vô cùng yên tâm vì Kim Cương rất giỏi chăm sóc và nuôi dạy các con. Anh cũng cho rằng việc người vợ của mình lui về hậu trường làm quản lý là đúng đắn.

"Trong chuyện gia đình, Kim Cương rất giỏi chăm sóc các con và có hướng nuôi dạy các con rất tốt. Đó là lí do khiến mình rất yên tâm", Ưng Hoàng Phúc tâm sự.

"Phúc nghĩ việc vợ lui về hậu trường cũng là lẽ thường vì cô ấy được thể hiện bản lĩnh của người phụ nữ trong gia đình. Hơn nữa, không thể nào hai vợ chồng cùng làm nghệ thuật được, phải có một người ở hậu phương chăm lo chứ. Vì Phúc đã là người làm nghề rồi nên cô ấy phải ở lại hậu phương".

Trong khi đó, giọng ca "Thà rằng như thế" cũng luôn cố gắng dung hòa giữa công việc với gia đình để chia sẻ những thiệt thòi của vợ: "Phúc cũng rất cố gắng dung hòa, chăm sóc và chia sẻ với những thiệt thòi của vợ. Sau khi lập gia đình, Phúc nghĩ rằng mình đã tìm được một người mà mình có thể yên tâm giao phó trọng trách gia đình rồi, vì vậy phần kinh tế, Phúc kiếm được Phúc luôn đưa lại cho vợ để cô ấy quán xuyến công việc".

Ưng Hoàng Phúc: “Gã ngựa hoang” chịu khuất phục trước 'bóng hồng' định mệnh Ưng Hoàng Phúc: “Gã ngựa hoang” chịu khuất phục trước "bóng hồng" định mệnh

VTV.vn - Ưng Hoàng Phúc từng là “bạch mã hoàng tử” trong lòng bao cô gái nhưng anh đã tìm được một nửa vừa vặn của đời mình.

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước