"Committed" - Nét lãng mạn giữa mùa Halloween

Linh Đan-Thứ năm, ngày 02/10/2014 11:32 GMT+7

Phim là câu chuyện cổ tích lãng mạn

Giữa hàng loạt những phim "rợn tóc gáy" mùa Halloween, Committed (tựa tiếng Việt là Duyên vội) là món quà điện ảnh đầy lãng mạn và đáng yêu trong tháng 10.

Phim xoay quanh cuộc gặp gỡ tình cờ giữa một chàng trai luôn chịu áp lực của việc phải cầu hôn với bạn gái và một cô dâu chạy trốn tình cờ anh gặp trên đường.

Trailer phim thu hút người xem ngay ở phút đầu tiên khi chàng trai George bị lạc ở một vùng đất mới, bất ngờ gặp một cô gái lạ xuất hiện trên đường trong bộ váy cưới. George cho cô đi nhờ và cũng từ đây mối quan hệ đặc biệt của họ bắt đầu.

Điều thú vị là bộ phim gần như chỉ có hai nhân vật, anh chàng George (do nam diễn viên Hy Lạp Orestes Sophocleous thủ) và cô dâu bí ẩn (do nữ diễn viên Melia Kreiling thủ vai). Xuyên suốt 90 phút của bộ phim, số lần có nhân vật phụ xuất hiện trên màn hình vô cùng hạn chế. Toàn bộ nội dung phim vì thế được dùng để khắc họa hai nhân vật chính cùng câu chuyện của họ.

Khung cảnh tuyệt đẹp trong phim

Khung cảnh tuyệt đẹp trong phim

Một chi tiết thú vị nhỏ là Melia từng xuất hiện trong siêu phẩm Guardians Of The Galaxy – Vệ Binh Dải Ngân Hà đã ra rạp vào mùa hè 2014 vừa qua, trong vai cô bạn gái người ngoài hành tinh của nhân vật Peter Quill.

Nếu là người yêu thích những câu chuyện cổ tích  lãng mạn, Duyên vội là bộ phim khó có thể bỏ lỡ. Không chỉ hấp dẫn bởi câu chuyện của hai nhân vật chính, phim còn thu hút người xem nhờ khung cảnh tuyệt đẹp trên một hòn đảo tại Hy Lạp.

Phim dự kiến được phát hành tại Việt Nam từ ngày 17/10.

Trailer phim Duyên vội

 

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước