Con gái 14 tuổi của Vương Phi - Lý Á Bằng bị bắt gặp uống rượu

A (Theo 8Days)-Chủ nhật, ngày 26/07/2020 11:07 GMT+7

(Ảnh: PBE Media)

VTV.vn - Cô con gái 14 tuổi Lý Yên của cặp đôi nổi tiếng Lý Á Bằng và Vương Phi đang làm dấy lên tranh luận trên mạng xã hội Trung Quốc. Cô bé bị bắt gặp uống rượu.

Giống như nhiều học sinh đang theo học tại nước ngoài, Lý Yên đã từ Thụy Sĩ trở về Trung Quốc 2 tháng trước - giữa thời điểm đại dịch COVID-19 đang hoành hành trên toàn cầu. Cô bé 14 tuổi hiện đang theo học tại Collège Alpin Beau Soleil - một trường siêu đắt tiền chỉ dành cho những cô cậu của con nhà siêu giàu trên thế giới.

Kể từ khi trở về Trung Quốc, Lý Yên có vẻ rất vui. Cô thường xuyên chia sẻ thời gian cùng người mẹ nổi tiếng của mình. Gần đây, bộ đôi mẹ - con gái được phát hiện tại tiệm làm tóc cùng nhau. Tuy nhiên, hình ảnh cô bé 14 tuổi cùng các hoạt động bên mẹ đã bị ảnh hưởng khá lớn khi một video cô uống rượu được ghi lại và tung lên mạng xã hội. Nó ngay lập tức trở thành đề tài bàn luận của cư dân mạng.

Trong đoạn video được chia sẻ, lúc đầu mọi thứ dường như không có gì bất thường khi Vương Phi nhấp một ngụm rượu vang đỏ và hút một điếu thuốc lá điện tử trong khi làm tóc xong. Lý Yên lúc đó đang ngồi một góc lặng lẽ nhìn vào điện thoại của mình. Cả hai nói chuyện và cười đùa với nhau suốt khoảng thời gian ở tiệm làm tóc.

Tuy nhiên, vấn đề phát sinh khi người ta thấy cô bé 14 tuổi cầm ly rượu vang đỏ và uống một ngụm. Điều này đã gây ra một cuộc tranh luận sôi nổi giữa các cư dân mạng, nhiều người cho rằng cách Lý Yên uống rượu khá thoải mái và có vẻ cô đã quen với việc này.

Bên cạnh đó, nhiều người cũng chỉ trích Vương Phi khi cho phép con uống rượu khi chưa đủ tuổi. Theoo những người này, việc cho Lý Yên uống rượu thoải mái có thể có những ảnh hưởng xấu với cô bé ở độ tuổi mới lớn, nhạy cảm.

Trong quá khứ, Vương Phi từng bị báo chí chỉ trích là nghiện rượu nặng. Khi mang thai Lý Yên cô vẫn tiếp tục uống rượu và hút thuốc. Sau đó, khi Lý Yên ra đời bị hở hàm ếch, người ta đã đổ lỗi cho việc Vương Phi đã hút thuốc và uống rượu trong thời gian mang thai.

Vương Phi - Lý Á Bằng chi 178.000 đô la Singapore mỗi năm cho con đi học Vương Phi - Lý Á Bằng chi 178.000 đô la Singapore mỗi năm cho con đi học

VTV.vn - Con gái của Vương Phi và Lý Á Bằng được cho biết đang học ở một trường nội trú tại Thụy Sĩ. Trường học này là một trong những trường được đánh giá là đắt đỏ nhất thế giới.

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV Online!

Từ khóa:

vương phi

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước