Con gái Lý Tiểu Long không hài lòng với phim mới của Quentin Tarantino

A (Theo E.NEWS)-Thứ sáu, ngày 16/08/2019 17:32 GMT+7

(Ảnh: mogaznews)

VTV.vn - Shannon Lee, con gái của huyền thoại võ thuật Lý Tiểu Long, nói cô cảm thấy kinh hoàng về cách Quentin Tarantino miêu tả về cha cô trong bộ phim mới của đạo diễn này.

Bộ phim mới Once Upon A Time In Hollywood của Quentin Tarantino vừa được ra mắt và nhận được nhiều lời khen ngợi. Tuy nhiên, không phải ai cũng dành lời khen cho đạo diễn lập dị này. Bằng chứng là Shannon Lee đã lên tiếng phàn nàn về hình ảnh của cha cô trong phim của Quentin.

Theo Shannon, cô cảm thấy khiếp đảm về cách Quentin xây dựng hình ảnh Lý Tiểu Long trong Once Upon A Time In Hollywood. Huyền thoại võ thuật đã được miêu tả như một người kiêu ngạo với tuyên bố có thể đánh bại Muhammad Ali. Quentin sau đó nói đấy chỉ là những hư cấu về Lý Tiểu Long, rằng Lý Tiểu Long không tuyên bố thế mà trong cuốn tiểu sử về ngôi sao họ Lý, Linda Lee, vợ của ông đã nói điều này.

Shannon Lee không mảy may xúc động trước những lý giải từ Quentin. Cô nói với tờ Variety: "Tốt nhất là ông ấy nên im lặng. Thế hay hơn. Hoặc ông ấy xin lỗi hoặc ông ấy có thể nói: Tôi thật sự không biết Lý Tiểu Long như thế nào. Tôi chỉ viết điều đó trong bộ phim của tôi thôi. Nhưng điều đó không được xem là con người thật của ông ấy".

Shannon cho rằng vấn đề nằm ở chỗ Quentin hơi nhập nhằng khi vừa muốn những gì ông nói về Lý Tiểu Long trong bộ phim là thật, mặt khác lại muốn nó là hư cấu. Cô cũng cho là Quentin đã hơi bất cẩn khi nói: "Đây chỉ là bộ phim hư cấu thôi nên đừng nghĩ quá nhiều về nó!".

Quy tụ cả Leonardo DiCaprio và Brad Pitt, phim mới của Quentin Tarantino hứa hẹn gây bão Quy tụ cả Leonardo DiCaprio và Brad Pitt, phim mới của Quentin Tarantino hứa hẹn gây bão

VTV.vn - Sau 3 năm nghỉ ngơi kể từ The Hateful Eight, đạo diễn Quentin Tarantino chính thức trở lại sau ống kính.

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV Online!

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước