Sau “Once Upon A Time In Hollywood”, đạo diễn quái kiệt Quentin Tarantino sẽ “nghỉ hưu”?

Hà Linh (Theo Movie Web)-Thứ sáu, ngày 05/07/2019 06:00 GMT+7

Đạo diễn Quentin Tarantino (bên phải) cùng nam tài tử Leonardo Dicaprio. (Ảnh: LA Times)

VTV.vn - Rất có thể “Once Upon A Time In Hollywood” sẽ là bộ phim cuối cùng trong sự nghiệp điện ảnh của đạo diễn Quentin Tarantino.

Kể từ khi thực hiện dự án phim Hateful Eight vào năm 2015, đạo diễn Quentin Tarantino đã nói đến khả năng nghỉ hưu sau khi kết thúc bộ phim thứ 10 của mình. Mặc dù Once Upon A Time In Hollywood mới chỉ là bộ phim thứ 9 nhưng rất có khả năng đây chính là bộ phim cuối cùng của vị đạo diễn tài ba này. Trong buổi phỏng vấn mới đây, đạo diễn Quentin đã ngập ngừng và phân vân về việc sẽ tạm dừng công việc đạo diễn của mình.

"Tôi nghĩ rằng mình đã đi đến cuối con đường của sự nghiệp đạo diễn rồi", Quentin Tarantino chia sẻ, "Hiện tại tôi đang suy nghĩ về việc viết sách hoặc viết kịch, như vậy thì tôi vẫn có thể tiếp tục sáng tạo".

Sau “Once Upon A Time In Hollywood”, đạo diễn quái kiệt Quentin Tarantino sẽ “nghỉ hưu”?  - Ảnh 1.

"Once Upon A Time In Hollywood" rất có thể sẽ là bộ phim cuối cùng trong sự nghiệp đạo diễn của Quentin Tarantino. (Ảnh: Variety)

"Nếu như Once Upon A Time In Hollywood thực sự thành công, có lẽ tôi sẽ không làm bộ phim thứ 10 nữa đâu. Có thể tôi sẽ dừng lại ngay ở thời điểm này, các bạn cứ chờ xem", vị đạo diễn quái kiệt nói thêm.

Trong khi nhiều khán giả còn "bán tin bán nghi" tuyên bố của tác giả Pulp Fiction thì Brad Pitt lại cho rằng ông đang thực sự nghiêm túc. Nam diễn viên chia sẻ, trong những quyết định quan trọng như vậy, Quentin không bao giờ đùa cợt.

Sau “Once Upon A Time In Hollywood”, đạo diễn quái kiệt Quentin Tarantino sẽ “nghỉ hưu”?  - Ảnh 2.

Hình ảnh trong bộ phim "Once Upon A Time In Hollywood". (Ảnh: Hollywood Reporter)

Nếu như theo những lời chia sẻ, đạo diễn Quentin sẽ "nghỉ hưu" trong năm nay khi Once Upon A Time In Hollywood hiện đang nhận được rất nhiều lời tán dương từ giới phê bình. Đồng hành cùng đạo diễn Quentin Tarantino là 2 nam diễn viên chính Leonardo Dicaprio và Brad Pitt. Với sự kết hợp hoàn hảo này, khán giả tin rằng, đây chính là bộ phim kinh điển tiếp theo mà họ đang mong chờ.

Bộ phim sẽ chính thức khởi chiếu vào ngày 26/7 và dự kiến ra mắt tại Việt Nam vào ngày 9/8.

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV Online!

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước