Con gái Mỹ Linh - Anh Quân khoe ảnh đính hôn

PV-Thứ năm, ngày 06/05/2021 12:12 GMT+7

VTV.vn - Anna Trương đã chia sẻ trọn bộ ảnh cưới đơn giản và độc đáo của cô cùng ông xã người Mỹ.

Bộ ảnh của Anna Trương và hôn phu được thực hiện với ý tưởng đơn giản, trang phục không cầu kỳ. Kèm với bộ ảnh hạnh phúc, con gái diva Mỹ Linh chia sẻ: "Chúng tôi đã đính hôn. Thật không thể tin được". 

Được biết, chồng của Anna Trương có tên Eric Derwallis, hiện đang sống và làm việc tại Los Angeles. Cả hai có cơ duyên quen biết nhau từ khi thành lập ban nhạc Lands - nơi Anna Trương giữ vai trò hát chính còn Eric đảm nhận chức vụ chơi trống. 

Với 5 năm vừa yêu và là đồng nghiệp, cả 2 đều hiểu bản tính nghệ sĩ của nhau và cảm thấy hòa hợp khi quyết định lựa chọn kết hôn. Anna Trương chia sẻ, cô và vị hôn phu có chung sở thích du lịch, âm nhạc, cả hai thường xuyên chia sẻ những câu chuyện trong công việc và cả cuộc sống riêng. Đó cũng là lý do Anna Trương đồng ý gắn bó với bạn trai.

Anna từng tốt nghiệp trường Berklee College of Musics - trường nhạc danh tiếng của Mỹ. Hiện tại, cô đang làm việc cho một phòng thu ở Los Angeles.

Con gái út của diva Mỹ Linh và NS Anh Quân ra MV mới, Tùng Dương khen ngợi Con gái út của diva Mỹ Linh và NS Anh Quân ra MV mới, Tùng Dương khen ngợi

VTV.vn - MV Got You của Trương Mỹ Anh - cô con gái út của cặp đôi nghệ sĩ Trương Anh Quân và Mỹ Linh - đã nhận được nhiều lời khen ngợi sau khi phát hành.

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV OnlineVTVGo!

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước