Con gái Whitney Houston hôn mê vì sốc thuốc?

Thùy Hương (Theo Hollywood Life)-Thứ hai, ngày 02/02/2015 06:00 GMT+7

Bobbi bên cạnh người mẹ quá cố Whitney Houston

Hôm 31/1 (giờ Mỹ), con gái của danh ca Whitney Houston được tìm thấy trong tình trạng hôn mê sâu. Nhiều tờ báo lớn cho rằng cô có khả năng đã bị sốc thuốc.

Sáng 31/1 (giờ Mỹ), Bobbi Kristina Brown đã được đưa vào bệnh viện North Fullton ở Roswell ngay sau khi chồng cô – Nick Gordon phát hiện vợ nằm bất tỉnh trong tư thế úp mặt vào bồn tắm.

Nhập viện trong tình trạng hôn mê sâu, Bobbi được các bác sĩ tiên liệu khó có khả năng qua khỏi do chấn thương nặng ở vùng não. Tuy chưa xác định được chính xác nguyên nhân dẫn tới tình trạng nguy kịch của Bobbi, song, một số trang báo lớn đang nghi ngờ về việc con gái nữ danh ca Whitney Houston bị sốc thuốc giống nguyên nhân dẫn tới cái chết của mẹ mình 3 năm về trước.

Nếu việc sử dụng ma túy của Bobbi Kristina Brown là thật, rất có thể, tình trạng của cô sẽ chuyển biến xấu hơn.

Theo ông Steven Orenstein, một chuyên gia y tế: “Khi bị sốc thuốc, cơ thể sẽ rơi vào trạng thái hôn mê sâu và sẽ lịm dần do ma túy ảnh hưởng tới một vùng não – nơi điều hành chức năng hô hấp của phổi. Khi hơi thở yếu đi, não sẽ bị tổn thương do thiếu oxy và cái chết là điều không thể tránh khỏi”.

Những thông tin về tình trạng của Bobbi Kristina Brown – con gái huyền thoại Whitney Houston sẽ được VTV NEWS cập nhật trong những tin tiếp theo.

Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam tại TV Online.

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước