Con trai lớn đã đồng ý gặp Brad Pitt

A (Theo E.NEWS)-Thứ sáu, ngày 21/10/2016 10:00 GMT+7

Brad và Maddox khi còn nhỏ. (Ảnh: Inside)

VTV.vn - Theo thông tin được đưa bởi trang ET, sau lần đầu tiên từ chối gặp Brad Pitt thì cuối cùng, Maddox – con trai lớn của cặp đôi Jolie Pitt – cũng đã đồng ý gặp cha.

Sau khi Angelina Jolie đệ đơn xin ly hôn ra tòa án vào ngày 19/9 thì ngày 8/10, Brad Pitt đã lần đầu tiên được gặp mặt các con. Cuộc gặp này được cho biết là rất nhiều cảm xúc và nước mắt khi cả anh và các con đều khóc. Tuy nhiên, cuộc gặp cũng được cho là không trọn vẹn khi cậu con trai lớn Maddox từ chối gặp Brad Pitt. Dường như cậu bé vẫn chưa hết giận bố.

Theo thông tin được đưa bởi Us Weekly về cuộc gặp đầu tiên: "Maddox đã chọn ở lại với Angelina và không đến cuộc gặp. Maddox rất gần gũi với Angelina. Maddox không bao giờ muốn nhìn thấy Brad nữa".

Cũng theo Us Weekly, nguyên nhân của việc cậu bé 14 tuổi không muốn gặp Brad Pitt xuất phát từ cuộc xô xát trên chuyến bay từ châu Âu về Mỹ giữa 2 cha con. Cuộc xô xát đã khiến khoảng cách giữa Brad và Maddox trở nên xấu đi.

Tuy nhiên, theo thông tin mới nhất được đưa bởi E!News vào ngày hôm nay (21/10) thì Brad đã có cuộc gặp lần thứ 2 với các con của anh và lần này, anh và Maddox cuối cùng cũng đã mặt đối mặt sau hơn 1 tháng tình cảm nguội lạnh. Cả hai đã gặp nhau vào cuối tuần trước tại Los Angeles. Nhưng theo nguồn tin của E!News, mặc dù chấp nhận gặp Brad nhưng Maddox "vẫn còn giận cha mình".

Trong khi đó, nói về cuộc gặp giữa Brad Pitt với Maddox, theo nguồn của ET, cuộc gặp được diễn ra ngay sau một ngày khi 2 nhân viên FBI đến thăm và phỏng vấn Angelina Jolie và các con. Brad và Maddox đã trò chuyện dưới sự giám sát của một bác sĩ điều trị.

Con trai lớn đã đồng ý gặp Brad Pitt - Ảnh 1.

Mối quan hệ giữa Brad và Maddox được cho là nguội lạnh đi nhiều sau vụ xô xát trên chuyến bay của gia đình từ châu Âu về Mỹ vào ngày 14/9. (Ảnh: Mirror)

 Vào tuần trước, theo thông tin được đưa bởi Daily Mail, ngôi sao phim Huyền thoại mùa thu Brad Pitt đã bật khóc khi lần đầu tiên gặp lại các con kể từ khi vợ anh, Angelina Jolie, đâm đơn xin ly hôn ra tòa án. Trong chuyến thăm các con lần đầu tiên, Brad đã phải đi cùng một bác sĩ chuyên khoa – người có trách nhiệm giám sát cuộc gặp gỡ của cha con anh.

Theo Daily Mail, cuộc gặp gỡ kéo dài trong 1 giờ và đây là cuộc gặp gỡ đau đến thắt lòng – khi cả cha và con đều bắt đầu khóc. Trong khi đó, theo miêu tả của tờ In Touch Weekly, khi hai cô bé Vivienne và Zahara bước vào phòng thì Brad Pitt đã hoàn toàn mất kiểm soát về cảm xúc.

Nguồn tin của In Touch Weekly nói: "Brad đã rơi nước mắt và cố gắng ngăn những giọt nước mắt lại bởi anh ấy không muốn bọn trẻ bối rối khi thấy anh ấy khóc. Chuyến thăm nom thật đau lòng khi mà Vivienne và Zahara bắt đầu khóc".

Cũng theo In Touch Weekly, khi Brad đến thăm, Angelina có mặt tại nhà nhưng cô đã không trò chuyện với chồng cũ.

Bố mẹ Brad Pitt cực tức giận với Angelina Jolie Bố mẹ Brad Pitt cực tức giận với Angelina Jolie

VTV.vn - Việc Angelina Jolie tự ý đâm đơn xin ly dị được cho biết đã khiến bố mẹ chồng của cô vô cùng sốc và tức giận.

Quý vị độc giả có thể xem thêm các thông tin và tương tác với các chương trình giải trí của VTV qua Fanpage VTV Giải trí của Đài Truyền hình Việt Nam.

* Mời quý độc giả theo dõi Truyền hình trực tuyến các kênh của Đài Truyền hình Việt Nam!

Từ khóa:

Brad Pitt

Cùng chuyên mục

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước