Con trai NSND Hoàng Dũng: "Nghỉ ngơi thôi bố"

P.V-Chủ nhật, ngày 21/02/2021 09:23 GMT+7

VTV.vn - Hoàng Duy, người con trai lớn của NSND Hoàng Dũng đã có một chia sẻ ngắn vào rạng sáng nay (21/2), sau khi kết thúc tang lễ của bố anh - NSND Hoàng Dũng.

Ngày hôm qua (20/2), NSND Hoàng Dũng đã được gia đình, bạn bè và đồng nghiệp tiễn đưa về quê nhà Hưng Yên - nơi ông mong muốn được yên nghỉ tại đây sau khi qua đời. Rất đông những người yêu mến NSND Hoàng Dũng đã đưa ông đến chặng cuối của hành trình cuộc sống đầy vinh hoa và tràn ngập tình yêu thương của ông.

Rạng sáng nay (21/2), trên trang cá nhân của mình, Hoàng Duy - con trai lớn của NSND Hoàng Dũng - đã thay mặt gia đình gửi lời cảm ơn tới mọi người.

Trong chia sẻ ngắn, Hoàng Duy viết: "Thế là bố đã kết thúc một hành trình thật đẹp và đầy ý nghĩa. Bố được sống với đam mê, được hy sinh cho đam mê số một của cuộc đời mình".

"Mối quan hệ giữa người bố và con trai luôn đặc biệt, bố với con cũng vậy, có những điều, có những thời khắc mà cả hai chỉ cần lặng im thôi là có thể cảm nhận được" - Hoàng Duy nói tiếp - "Nghỉ ngơi thôi bố, bố vất vả nhiều rồi!".

Trong phần kết của chia sẻ, anh nói: "Gia đình thật sự cảm động trước tình cảm mà tất cả mọi người đã dành cho bố. Xin được gửi lời cảm ơn chân thành nhất!".

Lúc còn nhỏ, Hoàng Duy đã từng đi theo sự nghiệp diễn xuất của bố. Anh tham gia nhiều phim với vai trò diễn viên nhí. Tuy nhiên, lúc trưởng thành, cảm thấy sự nghiệp diễn xuất không phù hợp nên Hoàng Duy đã chuyển hướng sang kinh doanh.

Con trai NSND Hoàng Dũng: Nghỉ ngơi thôi bố - Ảnh 1.

Hoàng Duy và bố lúc còn nhỏ.

Trong những bức ảnh chia sẻ cùng lời cảm ơn của mình, Hoàng Duy cập nhật bức ảnh 2 vòng hoa viếng được gửi đến bởi Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc và Phó Thủ tướng Vũ Đức Đam.

Con trai NSND Hoàng Dũng: Nghỉ ngơi thôi bố - Ảnh 2.
Con trai NSND Hoàng Dũng: Nghỉ ngơi thôi bố - Ảnh 3.
NSND Hoàng Dũng về nơi an nghỉ cuối cùng, trở về giữa yêu thương của gia đình, bạn bè và đồng nghiệp NSND Hoàng Dũng về nơi an nghỉ cuối cùng, trở về giữa yêu thương của gia đình, bạn bè và đồng nghiệp

VTV.vn - Từ sáng sớm hôm nay (20/2), nhiều nghệ sĩ và bạn bè, đồng nghiệp đã đến Nhà tang lễ Quốc gia để tiễn biệt NSND Hoàng Dũng, đưa ông về nơi an nghỉ cuối cùng.

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV OnlineVTVGo!

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước