NSND Hoàng Dũng và di nguyện cuối đời: Muốn một đám tang không bi lụy

P.V-Thứ năm, ngày 18/02/2021 07:01 GMT+7

VTV.vn - Theo chia sẻ của NSND Công Lý, đám tang của NSND Hoàng Dũng sẽ diễn ra kín đáo, không quay phim, chụp ảnh.

Hai ngày nữa, 20/2, tang lễ của NSND Hoàng Dũng - nguyên Giám đốc Nhà hát Kịch Hà Nội - sẽ được tổ chức. Trong chia sẻ của mình trước ngày diễn ra tang lễ, NSND Công Lý - hiện là Phó Giám đốc Nhà hát Kịch Hà Nội - cho biết: "Với sự yêu mến của đông đảo khán giả cũng như đồng nghiệp và đặc biệt là các cơ quan truyền thông báo chí, đám tang của NSND Hoàng Dũng vào ngày 20/2/2021 tới đây dự kiến sẽ rất đông người đến viếng. Thành phố Hà Nội đã bắt đầu siết chặt hơn các biện pháp phòng chống dịch COVID-19 để hạn chế tập trung đông người". 

"Cùng với di nguyện của NSND Hoàng Dũng những ngày cuối đời: Đám tang giản dị, kín đáo, không bi lụy. Chính vì vậy, Ban Tổ chức tang lễ quyết định đám tang sẽ không có quay phim chụp hình!".

"Mọi hình ảnh Lễ tang, Ban Tổ chức sẽ chủ động cung cấp đến tất cả các cơ quan báo chí, truyền thông quan tâm ngay sau khi tang Lễ kết thúc" - NSND Công Lý nói tiếp - "Thay mặt gia đình, chúng tôi gửi lời xin lỗi đến tất cả mọi người về sự bất tiện này để hoàn thành di nguyện cuối cùng của NSND Hoàng Dũng. Xin chân thành cảm ơn!".

Cũng theo chia sẻ của NSND Công Lý, tang lễ của NSND Hoàng Dũng sẽ diễn ra theo cách truyền thống. Ông sẽ được chôn cất tại quê nhà Hưng Yên, không hỏa táng.

NSND Hoàng Dũng được an táng vào ngày 20/2, gia đình chuẩn bị hoa viếng cho khách NSND Hoàng Dũng được an táng vào ngày 20/2, gia đình chuẩn bị hoa viếng cho khách

VTV.vn - Theo thông báo từ gia đình NSND Hoàng Dũng, ông sẽ được an táng vào ngày 20/2 (tức mùng 9 Tết Nguyên đán Tân Sửu).

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV OnlineVTVGo!

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước