Con trai Thành Long lĩnh án 6 tháng tù giam

Thùy Hương-Chủ nhật, ngày 11/01/2015 05:00 GMT+7

Phùng Tổ Danh giữ dáng vẻ bình thản khi xuất hiện tại tòa hôm 9/1

Con trai Thành Long đã phải lĩnh án 6 tháng tù giam và nộp phạt 2000 Nhân dân tệ (6,8 triệu đồng) sau khi bị bắt giữ vì tội danh tàng trữ và sử dụng ma túy.

Trong phiên xét xử diễn ra hôm 9/1, Phùng Tổ Danh tỏ ra ăn năn với hành vi phạm pháp của mình. Ngay sau khi nghe tòa tuyên án, nam diễn viên phát biểu trước vành móng ngựa: “Tôi đã vi phạm luật pháp vậy nên tôi đáng bị xử phạt. Khi mãn án tù giam, tôi chắc chắn sẽ không tái phạm để khỏi làm phụ lòng tin của gia đình và bạn bè. Dù bị xử phạt nhưng tôi không nghĩ rằng mình đã được tha thứ. Mong rằng trong tương lai, tôi sẽ hận được sự cảm thông của mọi người thông qua những hành động của mình”.

Tại tòa, con trai Thành Long thú nhận đã 3 lần sử dụng chất cấm tại nhà riêng cùng nam diễn viên Đài Loan Kha Chấn Đông. Ngôi sao You’re the apple of my eyes được thả chỉ ít ngày sau khi bị bắt giữ vì chỉ sử dụng chứ không tàng trữ ma túy.

Như những thông tin được đăng tải trước đó, ngôi sao võ thuật Thành Long và vợ Lâm Phụng Kiều đã vắng mặt tài phiên tòa xét xử tội danh của Phùng Tổ Danh. Tuy chưa hề nhìn mặt con trai kể từ khi cậu ấm này bị bắt giam, song, trước khi phiên tòa diễn ra, Thành Long đã gặp gỡ và trao đổi riêng với hai luật sư bào chữa của Phùng Tổ Danh.

Dự kiến, Phùng Tổ Danh sẽ tại ngoại vào ngày 14/2 tới đây, đúng 6 tháng kể từ khi bị giam giữ vì tội danh của mình. Như vậy, ngôi sao 32 tuổi sẽ kịp ra tù để đón Tết Nguyên đán cùng gia đình và bạn bè.

Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam tại TV Online.

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước