Công chiếu phiên bản mới, “Avengers: Endgame” sắp vượt mặt “Avatar”

Hà Linh (Theo Cinema Blend)-Thứ ba, ngày 09/07/2019 11:21 GMT+7

(Ảnh: BGR)

VTV.vn - “Avengers: Endgame” đang ngày một bám sát “Avatar”, sẵn sàng soán ngôi bộ phim có doanh thu cao nhất mọi thời đại.

Sau gần 2 tuần tái chiếu với phiên bản mới, Avengers: Endgame một lần nữa trở lại bảng xếp hạng doanh thu phòng vé tuần, minh chứng cho việc bộ phim vẫn chưa hạ nhiệt. Cùng với việc ra mắt phiên bản mới, bộ phim đang tiến gần hơn tới ngôi vương bộ phim có doanh thu cao nhất mọi thời đại và lật độ đế chế Avatar.

Theo thống kê của Box Office Mojo, tính đến thời điểm hiện tại, Endgame chỉ còn cách Avatar hơn 15 triệu USD. Khoảng cách ngắn này khiến những người hâm mộ vô cùng hồi hộp và mong đợi tin vui sẽ đến với Marvel. Nếu như soán ngôi Avatar, siêu phẩm Marvel sẽ không chỉ mang danh hiệu bộ phim có doanh thu cao nhất mọi thời đại mà còn đánh dấu việc kết thúc chuỗi bất bại của Avatar kể từ năm 2009.

Công chiếu phiên bản mới, “Avengers: Endgame” sắp vượt mặt “Avatar” - Ảnh 1.

(Ảnh: Movie Web)

Mặc dù 15 triệu USD không phải một con số lớn nhưng câu hỏi được đặt ra ở đây là: Liệu Endgame có kịp vượt qua con số này trước thời hạn công chiếu hay không? Trong tuần qua, bộ phim siêu anh hùng này chỉ thu về 3 triệu USD, ít hơn một nửa so với tuần trước đó. Điều này cũng có nghĩa mặc dù bộ phim vẫn được đón nhận nhưng sức nóng cũng không còn như trước. Đặc biệt, với việc Spider-Man: Far From Home càn quét mọi phòng vé, Endgame khó lòng có cơ hội bứt phá.

Công chiếu phiên bản mới, “Avengers: Endgame” sắp vượt mặt “Avatar” - Ảnh 2.

Việc "Spider-Man: Far From Home" càn quét tại các rạp phim toàn cầu cũng gây khó khăn cho mục tiêu lật đổ ngai vàng "Avatar" của "Endgame". (Ảnh: Hollywood Reporter)

Với tình hình hiện tại, Endgame sẽ cần 3 tuần nữa để có thể đạt đến mức doanh thu của Avatar vào năm 2009. Tất nhiên, 2,78 tỷ USD vẫn chỉ là mức doanh thu chưa tính lạm phát của bom tấn thời đại Avatar mà thôi.

Dù thế nào đi nữa thì việc phát hành phiên bản mới của Endgame cũng là một bước đi khôn ngoan của êkip khi có thể thu về doanh thu cao hơn. Tuy nhiên, khán giả vẫn tiếp tục phải chờ đợi xem liệu cách làm này có giúp Avengers: Endgame đánh bại Avatar hay không.

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV Online!

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước