Cộng đồng V.I.P đón tin vui sau những cơn bão lớn

Vương Hãn-Thứ ba, ngày 21/05/2019 13:52 GMT+7

Nguồn: TVB

VTV.vn - "Anh cả" của Big Bang, T.O.P sẽ được xuất ngũ sớm hơn dự kiến nhờ những thay đổi mới trong luật nghĩa vụ quân sự.

Cuối cùng sau những cơn bão lớn, cộng đồng V.I.P (fanclub của Big Bang) cũng nhận được những tin tức tốt lành đầu tiên. Theo đó "anh cả" của Big Bang, T.O.P sẽ được xuất ngũ sớm hơn dự kiến nhờ những thay đổi mới trong luật nghĩa vụ quân sự.

Theo thông báo mới nhất từ văn phòng hành chính thành phố Yongsan thông báo: "Choi Seung Hyun (tên thật của T.O.P) sẽ hoàn thành nghĩa vụ quân sự bắt buộc vào ngày 8/7 do luật luật nghĩa vụ quân sự mới được chính phủ ban hành có hiệu lực từ năm ngoái. Theo đó, đối với nhân viên phục vụ cộng đồng, quãng thời gian phục vụ của họ sẽ được rút ngắn hơn so với trước đây dự kiến vào khoảng 27 ngày".

Cộng đồng V.I.P đón tin vui sau những cơn bão lớn - Ảnh 1.

Nguồn: All-kpop

Như vậy, thay vì phải chờ đến đầu tháng 8 như dự định ban đầu, giờ đây T.O.P có thể trở về với với người hâm mộ sớm hơn dự kiến. Đây là tin không thể vui hơn cho các V.I.P sau những tin tức không tốt liên tục trong thời gian vừa qua.

T.O.P chính thức nhập ngũ vào ngày 9/2/2017 tại trung tâm huấn luyện quân đội Nonsan. Thế nhưng trong thời gian tại ngũ, nam ca sĩ của Big Bang đã vướng phải scandal chấn động showbiz Hàn thời bấy giờ khi tham gia sử dụng cần sa cùng cô bạn gái Han Seo Hee của mình. Hậu quả là nam rapper của YG Entertaiment đã bị trục xuất khỏi đơn vị đang công tác và buộc phải nhập ngũ lại từ đầu.

Cộng đồng V.I.P đón tin vui sau những cơn bão lớn - Ảnh 2.

Nguồn: All-Kpop

Vào đầu năm 2018, T.O.P đã tái nhập ngũ với tư cách nhân viên phục vụ cộng đồng tại cơ sở xã hội ở Yongsangu. Sau quãng thời gian dài cố gắng làm việc, cuối cùng, anh cả của Big Bang cũng sẽ sớm được trở về với vòng tay người hâm mộ.

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV Online!

Từ khóa:

T.O.P, big bang

Cùng chuyên mục

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước