Công nương Meghan từng cô đơn sau khi trở thành người Hoàng gia Anh

Hà Linh (Theo Cosmopolitan)-Thứ ba, ngày 14/01/2020 10:31 GMT+7

(Ảnh: Forbes)

VTV.vn - Nhiều nguồn tin chia sẻ Công nương Meghan luôn cảm thấy vô cùng cô đơn và trống trải kể từ khi kết hôn với Hoàng tử Harry.

Thông tin cặp đôi Hoàng gia Anh Hoàng tử Harry và Công nương Meghan tuyên bố rút khỏi Hoàng gia đã gây chấn động thế giới. Mặc dù chỉ vừa thông báo vào ngày 9/1 nhưng cặp đôi khẳng định đây là quyết định sau nhiều tháng suy nghĩ và thảo luận nội bộ.

Theo nguồn tin từ Telegraph, một trong những nguyên nhân dẫn đến quyết định này chính là việc Công nương Meghan luôn cảm thấy cô đơn kể từ sau khi trở thành người của Hoàng gia.

Công nương Meghan từng cô đơn sau khi trở thành người Hoàng gia Anh - Ảnh 1.

(Ảnh: Too Fab)

"Công nương Meghan không còn vui tươi và tràn đầy năng lượng như trước nữa. Thay vào đó, cô ấy thường ủ rũ và cảm thấy trống trải hơn. Dường như cô ấy cảm thấy không được chào đón tại Hoàng gia", nguồn tin chia sẻ.

Trước đó, Nữ hoàng Anh cũng đã lên tiếng chính thức về quyết định tách khỏi Hoàng gia của Hoàng tử Harry và vợ. Trong tuyên bố của mình, bà khẳng định vẫn luôn ủng hộ hai cháu, tuy nhiên đây là một vấn đề phức tạp và cần thêm thời gian để giải quyết.

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV Online!

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước