Công ty quản lý không thể xác nhận tin tức T.O.P (Big Bang) hẹn hò với "gà" nhà SM

PV-Thứ năm, ngày 21/05/2020 15:30 GMT+7

VTV.vn - Công ty YG Entertainment đã có ý kiến về tin tức T.O.P (Big Bang) hẹn hò với nghệ sĩ trẻ Kim Ga Bin.

Ngày 20/5, trang Sina của Trung Quốc đã đăng tải thông tin T.O.P hẹn hò với Kim Ga Bin, người từng xuất hiện trong một chương trình truyền hình thực tế của Mnet. Trang này cũng công bố bức ảnh thành viên nhóm Big Bang mỉm cười và ôm vai Ga Bin. Bức ảnh được đăng trên tài khỏa Instagram của Kim Ga Bin và bị xóa sau đó.

Ngay sau khi bức ảnh chung của cả hai bị xóa, netizen đã tìm được những bức ảnh trên tài khoản của hai nghệ sĩ có nhiều điểm chung, từ việc T.O.P đăng 1 vài bức ảnh với trang phục tương tự như trong tấm hình Ga Bin đăng, cho đến việc đèn ngủ và căn phòng hướng ra bờ sông của 2 người giống nhau. Cả hai cũng có bộ đồ ngủ giống nhau.

Trước thông tin này, phía YG Entertaiment đã lên tiếng: "Chúng tôi không thể xác nhận các thông tin về cuộc sống cá nhân của nghệ sĩ. Mong các bạn hiểu".

Công ty quản lý không thể xác nhận tin tức T.O.P (Big Bang) hẹn hò với gà nhà SM - Ảnh 1.

Công ty quản lý không thể xác nhận tin tức T.O.P (Big Bang) hẹn hò với gà nhà SM - Ảnh 2.

Công ty quản lý không thể xác nhận tin tức T.O.P (Big Bang) hẹn hò với gà nhà SM - Ảnh 3.

Công ty quản lý không thể xác nhận tin tức T.O.P (Big Bang) hẹn hò với gà nhà SM - Ảnh 4.

Công ty quản lý không thể xác nhận tin tức T.O.P (Big Bang) hẹn hò với gà nhà SM - Ảnh 5.

Công ty quản lý không thể xác nhận tin tức T.O.P (Big Bang) hẹn hò với gà nhà SM - Ảnh 6.

Trên mạng xã hội, T.O.P đã nhận được những lời chúc mừng từ cư dân mạng. Sau nhiều biến cố thời gian qua, nam ca sĩ cũng tìm thấy được hạnh phúc: "Tôi hy vọng điều này là sự thật, T.O.P xứng đáng có được một chút hạnh phúc sau tất cả những thứ anh ấy đã trải qua. Tôi chỉ hy vọng Knetz không ghét họ, T.O.P đã có quá nhiều thứ như vậy", "Tôi rất vui khi thấy các phản ứng tích cực nhiều nhất. Tôi đồng ý rằng anh ấy xứng đáng được hạnh phúc", "Anh ấy xứng đáng với tất cả hạnh phúc trên thế giới sau mọi chuyện xảy ra"...

Kim Ga Bin sinh năm 1996, gia nhập SM C&C năm 2019. Kim Ga Bin gây ấn tượng khi tham gia show Love Catcher. Hiện tại hình ảnh của mỹ nhân nhà SM được chia sẻ rất nhiều trên Weibo. Cô được công bố ra mắt với vai trò một nữ diễn viên.

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV Online!

Cùng chuyên mục

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước