Cristiano Ronaldo: Con trai tôi không cần một người mẹ

A (Theo Mirror)-Thứ năm, ngày 12/11/2015 06:00 GMT+7

Một bức ảnh với con trai được Cristiano khoe trên trang xã hội Instagram.

VTV.vn - Đây là tuyên bố của Cristiano Ronaldo trong bộ phim tài liệu về anh – bộ phim hiếm hoi mà cầu thủ này cho người hâm mộ cơ hội nhìn vào cuộc sống riêng của mình.

Năm 2010, cầu thủ người Bồ Đào Nha đã thông báo trên Facebook rằng, anh đã trở thành một ông bố và sẽ “có quyền giám hộ độc quyền, với sự đồng ý của mẹ đứa trẻ - người thích giữ danh tính của cô trong bí mật”. Và kể từ đó tới nay, trong suốt 5 năm qua, trong khi Ronaldo tự hào chia sẻ những bức ảnh trên mạng xã hội về con trai Cristiano Jr thì ngược lại, anh chưa bao giờ nói bất kỳ điều gì về mẹ đứa trẻ. Vì thế, người phụ nữ này luôn là một bí mật, một dấu hỏi lớn.

Trong bộ phim tài liệu mới cho ra mắt – bộ phim được ví như cơ hội hiếm hoi những người yêu mến Cristiano Ronaldo có cơ hội nhìn vào cuộc đời anh, cầu thủ 30 tuổi người Bồ Đào Nha đã lần đầu tiên thật sự công khai nói về con trai anh cũng như nhắc về những vấn đề liên quan tới cậu bé – kể cả người mẹ bí ẩn.


Cristiano Ronaldo và con trai Cristiano Jr. (Ảnh: Hello Mag)

Cristiano Ronaldo và con trai Cristiano Jr. (Ảnh: Hello Mag)

Theo Cristiano, anh sẽ không bao giờ tiết lộ về người phụ nữ này. Cầu thủ 30 tuổi nói con trai anh “không cần một người mẹ”.

“Thằng bé chỉ cần tôi thôi – chỉ cần một người cha là đủ” – Cristiano nhấn mạnh - “Mọi người thường suy đoán tôi với cô gái này hay với cô gái khác, nhưng tôi chưa từng nói với bất cứ ai về người phụ nữ ấy và sẽ không bao giờ nói”.

“Khi Cristiano trưởng thành tôi sẽ nói với thằng bé điều tôi đã làm và điều tôi đã cảm thấy và mọi thứ đi qua tâm trí tôi” – Cristiano nói tiếp – “Một vài đứa trẻ không bao giờ được biết bố mẹ chúng là ai, không cả mẹ lẫn bố”.

“Tôi nghĩ có một người cha là đủ rồi”.


Cristiano và con trai tại buổi lễ ra mắt bộ phim tài liệu về cuộc đời anh. (Ảnh: Joel Ryan/AP)

Cristiano và con trai tại buổi lễ ra mắt bộ phim tài liệu về cuộc đời anh. (Ảnh: Joel Ryan/AP)

Mẹ của Cristiano, bà Dolores, cũng từ chối nói về mẹ của cháu trai bà. Bà Dolores chỉ nói rất ngắn gọn khi được phóng viên hỏi: “Thằng bé không có bất cứ ai ngoài cha nó và tôi, vì thế, thằng bé chia sẻ nhiều thời gian với tôi”.

“Tôi không cảm thấy phiền về việc người mẹ là ai. Tôi chỉ muốn cho cháu tôi tình yêu và sự giáo dục như Ronaldo yêu cầu tôi làm”.

Phim tài liệu về Cristiano Ronaldo tiết lộ quá nhiều thông tin độc Phim tài liệu về Cristiano Ronaldo tiết lộ quá nhiều thông tin độc

VTV.vn - Bộ phim tài liệu về cuộc đời của Cristiano Ronaldo đã được hoàn tất và được cho là đã hé lộ rất nhiều điều về đời sống của ngôi sao sân cỏ này.

Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam TV Online.

Cùng chuyên mục

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước