Cư dân mạng thất vọng với khả năng nói tiếng Anh của Hoa hậu Đặng Thu Thảo

Thùy Hương-Thứ năm, ngày 09/03/2017 20:42 GMT+7

VTV.vn - Nhiều cư dân mạng đã không giấu nổi sự thất vọng khi Hoa hậu Đặng Thu Thảo thể hiện khả năng ngoại ngữ trong một sự kiện lớn diễn ra vào tối qua (8/3).

Tối 8/3, Hoa hậu Việt Nam 2012 Đặng Thu Thảo đã góp mặt tại một sự kiện tại TP.HCM. Nếu như bình thường, Hoa hậu Đặng Thu Thảo vẫn luôn thu hút mọi ánh nhìn với vẻ đẹp mình hạc sương mai, được ví như Thần tiên tỷ tỷ thì tối qua, cô còn được chú ý hơn bởi khả năng nói tiếng Anh của mình.

Khi trước câu hỏi bằng tiếng Anh của MC chương trình, cô đã không thể đưa ra câu trả lời trôi chảy. Thậm chí, người đẹp đã phải nói lại từ đầu sau nhiều lần ngắc ngứ, không diễn đạt được ý. Phát âm khó nghe của cô cũng khiến nhiều khán giả không thể hiểu được đầy đủ thông điệp cô muốn truyền tải trong ngày 8/3.

Đoạn video ghi lại phần nói tiếng Anh của Hoa hậu Thu Thảo đã nhận được nhiều lượt chia sẻ. Bên cạnh những ý kiến bênh vực người đẹp, cho rằng cô đã quá hồi hộp khi đứng trước đám đông thì nhiều ý kiến khác lại bày tỏ sự thất vọng khi cô không thể sử dụng tiếng Anh một cách nhuần nhuyễn.

"Em là Hoa hậu đã nhiều năm rồi mà sao không bồi bổ thêm kỹ năng tiếng Anh và kỹ năng thuyết trình trước đám đông vậy?", một người bình luận.

Thể hiện sự đồng tình, một người khác viết: "Đã có sự chuẩn bị trước, đã học thuộc lòng rồi mà sao trả bài vẫn vấp vậy Thảo?".

Một cư dân mạng khác cho rằng chính vì không tự tin ở khả năng ngoại ngữ nên Đặng Thu Thảo đã không tham gia chinh chiến ở bất kỳ cuộc thi sắc đẹp quốc tế nào kể từ sau khi đăng quang Hoa hậu Việt Nam năm 2012.

Bạn đánh giá như thế nào về khả năng nói tiếng Anh của Đặng Thu Thảo? Hãy cho chúng tôi biết ý kiến của các bạn bằng việc gửi phản hồi ở bài viết này nhé!

Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam tại TV Online!

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước