Cua lại vợ bầu - Phim Việt cán mốc 100 tỷ đồng nhanh nhất mọi thời đại

PV-Thứ hai, ngày 11/02/2019 18:37 GMT+7

VTV.vn - Chỉ chưa đầy 1 tuần công chiếu chính thức, “Cua lại vợ bầu” đã chính thức đưa tên mình vào danh sách Top phim Việt có doanh thu cao nhất mọi thời đại.

Mới đây, theo số liệu thống kê từ đơn vị Galaxy - nhà phát hành của Cua lại vợ bầu, tính đến hết ngày 10/2 (6 Tết), phim có sự tham gia của Trấn Thành và Ninh Dương Lan Ngọc đã đạt doanh thu lên đến 108,9 tỷ đồng tương đương với 1.280.000 lượt người. Kết quả này giúp tác phẩm tình cảm - gia đình của đạo diễn Nhất Trung chính thức gia nhập câu lạc bộ “trăm tỷ”, dẫn đầu Top phim Việt có doanh thu cao nhất mọi thời đại.

Đồng thời, Cua lại vợ bầu cũng trở thành phim cán mốc 100 tỷ đồng nhanh nhất lịch sử điện ảnh Việt Nam chỉ sau 6 ngày công chiếu chính thức, kể từ ngày ra rạp chính thức 5/2 (1 Tết).

Cua lại vợ bầu - Phim Việt cán mốc 100 tỷ đồng nhanh nhất mọi thời đại - Ảnh 1.

Mặc dù Cua lại vợ bầu đang vấp phải nhiều ý kiến tranh luận nhưng con số doanh thu cao kỷ lục trong 6 ngày công chiếu chính thức đã bảo chứng cho thấy lựa chọn của khán giả luôn đến từ sự công tâm.

Bộ phim Việt đang nắm giữ thành tích doanh thu phòng vé cao nhất trong lịch sử thuộc về Em chưa 18. Tuy nhiên, với bước đà hiện tại, Cua lại vợ bầu được kì vọng sẽ sớm tạo nên những kỷ lục phòng vé mới bởi dự án điện ảnh này vẫn còn được trình chiếu rộng rãi tại các rạp.

Cua lại vợ bầu có nội dung đơn giản nhưng được kể lại theo cách mới mẻ hơn, sâu và cảm xúc hơn mang lại tiếng cười ý nghĩa cho dịp Tết. Đặc biệt phim có nhiều tình tiết hài hước đưa vào khéo léo cùng lời thoại rất đời chiếm được nhiều tình cảm của khán giả. Phim cũng ghi nhận sự lột xác của một Trấn Thành không còn hoạt ngôn trên màn ảnh rộng mà là một Trấn Thành với diễn xuất đầy thực lực.

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV Online!

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước