“Cướp biển vùng Carribean” lộ diện phần mới, Johnny Depp có trở lại?

Hà Linh-Thứ hai, ngày 18/05/2020 13:15 GMT+7

VTV.vn - Nhà sản xuất “Cướp biển vùng Carribean” đã tiết lộ về khả năng Johnny Depp quay trở lại với vai diễn kinh điển Jack Sparrow ở phần 6 tới đây.

Kể từ khi công chiếu lần đầu tiên vào năm 2003, loạt phim Cướp biển vùng Carribean đã được coi là một trong những loạt phim hay và thành công nhất của hãng Disney. Loạt phim cũng đã làm nên thương hiệu của nam tài tử Johnny Depp với vai diễn kinh điển Jack Sparrow nổi tiếng. Chính vì vậy, khi công bố dự án Cướp biển vùng Carribean 6, khán giả đã vô cùng tò mò về việc liệu nam tài tử có quay trở lại hay không.

Trong buổi phỏng vấn mới đây với Collider, nhà sản xuất Jerry Bruckheimer đã tiết lộ về khả năng này. "Chúng tôi đang bắt đầu viết bản nháp cho kịch bản và hi vọng có thể sớm gửi cho Disney xét duyệt. Với những gì đang bàn bạc, chúng tôi không rõ vai trò của Johnny Depp sẽ là gì. Vì vậy, có lẽ tất cả đều phải chờ xem mọi chuyện ra sao thôi".

“Cướp biển vùng Carribean” lộ diện phần mới, Johnny Depp có trở lại? - Ảnh 1.

(Ảnh: Hypebeast)

Cũng trong buổi phỏng vấn, nhà sản xuất dành nhiều lời khen có cánh cho Johnny Depp với phần thể hiện xuất sắc của anh trong những phần trước. "Anh ấy đã tạo nên một nhân vật của riêng mình. Jack Sparrow cũng đã trở thành vai diễn khiến anh ấy được biết đến nhiều nhất. Đó là điều thật tuyệt vời cho tất cả chúng tôi, tôi thật sự vui về điều đó", nhà sản xuất chia sẻ.

Cho đến thời điểm hiện tại, Disney vẫn đang tiếp tục họp bàn về dự án phần 6 Cướp biển vùng Carribean và chưa đưa ra quyết định chính thức. Chính vì vậy, khán giả vẫn chưa thể biết được liệu Johnny Depp có quay trở lại với Jack Sparrow hay không.

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV Online!

Cùng chuyên mục

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước