Cựu hoa hậu Trương Tử Lâm làm giám khảo Hoa hậu thế giới

Vy Vy/Dân trí-Thứ bảy, ngày 13/12/2014 22:10 GMT+7

Trương Tử Lâm, Hoa hậu Thế giới năm 2007, là một trong những giám khảo của đêm chung kết cuộc thi Hoa hậu Thế giới năm 2014, diễn ra tại London, Anh, ngày 14/12 tới đây.

Trương Tử Lâm là hoa hậu Trung Quốc đầu tiên đăng quang tại cuộc thi Hoa hậu Thế giới. Cô lên ngôi hoa hậu khi cuộc thi diễn ra tại Trung Quốc vào năm 2007. Vốn là một người đẹp “sạch sẽ” với các scandal, Trương Tử Lâm vẫn được ban tổ chức cuộc thi Hoa hậu Thế giới yêu thích sau đó và mời tham gia nhiều hoạt động sau 1 năm tại nhiệm.

Cựu hoa hậu thế giới Trương Tử Lâm được mời làm giám khảo Hoa hậu Thế giới năm 2014
Cựu hoa hậu thế giới Trương Tử Lâm được mời làm giám khảo Hoa hậu Thế giới năm 2014

Năm 2014, Trương Tử Lâm được chọn là một trong những giám khảo của đêm chung kết cuộc thi Hoa hậu Thế giới năm 2014 diễn ra tại London, Anh, ngày 14/12. Ngoài hoa hậu Trương Tử Lâm, một số cựu hoa hậu thế giới khác cũng được mời làm giám khảo cho đêm chung kết như Agbani Darego - Hoa hậu Thế giới năm 2001 (người Nigeria), Kaiane Aldorino - Hoa hậu Thế giới năm 2009 (người Gibraltar), Azra Akin - Hoa hậu Thế giới năm 2002 (người Thổ Nhĩ Kỳ).

125 thí sinh đến từ khắp mọi nơi trên thế giới sẽ tranh tài, tham gia các hoạt động biểu diễn và các phần thi để chọn ra người xứng đáng nhất cho ngôi vị Hoa hậu. Đại diện của Việt Nam tại cuộc thi này là người đẹp Nguyễn Thị Loan.

Ngày 12/12 vừa rồi, ban tổ chức cuộc thi Hoa hậu Thế giới năm 2014 đã công bố danh sách Top 5 người đẹp xuất sắc nhất trong các phần thi phụ như Hoa hậu biển, Hoa hậu trình diễn thời trang, Hoa hậu Tài năng và top 10 người đẹp của phần thi Hoa hậu Nhân ái. Danh sách thí sinh giành chiến thắng trong các phần thi phụ này sẽ được công bố vào đêm chung kết 14/12 tới.

Agbani Darego - Hoa hậu Thế giới năm 2001 (người Nigeria)...
Agbani Darego - Hoa hậu Thế giới năm 2001 (người Nigeria)...
Agbani Darego - Hoa hậu Thế giới năm 2001 (người Nigeria)...
...và Azra Akin - Hoa hậu Thế giới năm 2002 (người Thổ Nhĩ Kỳ) đều là thành viên giám khảo của cuộc thi Hoa hậu Thế giới năm 2014

Riêng phần thi phụ Hoa hậu Thể thao đã chọn được thắng cuộc là người đẹp Krista Haapalainen của Phần Lan và phần thi phụ Hoa hậu có trang phục dạ hội đẹp nhất thuộc về người đẹp Ấn Độ - Koyal Rana.

Đương kim hoa hậu thế giới Megan Young đến từ Philippines sẽ đảm nhiệm vai trò MC cho đêm chung kết cuộc thi Hoa hậu thế giới năm 2014. Cô cũng sẽ là người trao vương miện cho tân hoa hậu trong đêm thi 14/12 tới.

Danh sách giám khảo cuộc thi Hoa hậu Thế giới năm 2014:

Julia Morley - Chủ tịch và là người sở hữu tổ chức Hoa hậu Thế giới

Rudy Salles - Thành viên quốc hội Pháp

Jody Reynolds - Cựu giám đốc của tổ chức Variety International và cựu thành viên của tổ chức chữ thập đỏ

Marsha-Rae Ratcliff - Thành viên hội đồng quản trị của tổ chức Variety International

Tony Hatch - Nhạc sĩ sân khấu và truyền hình nổi tiếng của Anh

Trương Tử Lâm - Hoa hậu Thế giới năm 2007 (người Trung Quốc)

Agbani Darego - Hoa hậu Thế giới năm 2001 (người Nigeria)

Kaiane Aldorino – Hoa hậu Thế giới năm 2009 (người Gibraltar)

Azra Akin - Hoa hậu Thế giới năm 2002 (người Thổ Nhĩ Kỳ)

TIN MỚI