Cựu thành viên T-ara công bố kế hoạch kết hôn

PV/Nguồn: Soompi-Thứ năm, ngày 15/08/2019 14:54 GMT+7

VTV.vn - Areum - cựu thành viên của nhóm nhạc T-Ara - bất ngờ thông báo về việc kết hôn ở tuổi 26.

Mới đây, trên trang cá nhân nữ ca sĩ Areum đã chia sẻ về kế hoạch kết hôn vào đầu năm 2020. Được biết, vị hôn phu của cô là một doanh nhân.

"Tôi rất may mắn vì đã gặp được một người dạy tôi cách yêu. Anh ấy cho tôi hiểu thế nào là tình yêu và đã ở bên khi tôi gặp khó khăn. Anh ấy là người tôi yêu và mỗi ngày đều nói với tôi rằng tôi là một cô gái quý giá và đáng yêu. Lý do tôi chia sẻ điều này là bởi tôi sẽ kết hôn ở tuổi 26", cựu thành viên T-ara viết.

"Tôi đã do dự rất nhiều về việc có nên chia sẻ điều này không, nhưng sau khi suy nghĩ kỹ, tôi cho rằng đó là quyết định đúng. Đối với những người hâm mộ và bạn bè của tôi, vì mọi người là nguồn sức mạnh to lớn với tôi nên tôi nghĩ việc chia sẻ thông tin này cho mọi người là lẽ tất nhiên... Chúng tôi đã đặt phòng cưới vào 9/2/2020 và có nhiều thứ phải chuẩn bị trước thời điểm đó".

"Gửi đến anh, người đã cho tôi can đảm, giúp tôi có những suy nghĩ tích cực và sẵn sàng lắng nghe những phàn nàn của tôi, cảm ơn anh đã cho em sức mạnh vô tận. Cho dù chúng ta có trải qua những khó khăn nào, chúng ta hãy cố gắng giúp nhau và cùng nắm tay nhau nhé. Khi gặp khó khăn, hãy cùng chia sẻ...", Areum chia sẻ.

"Khác với tôi, người tôi yêu là một doanh nhân bình thường, chưa bao giờ gặp rắc rối với công chúng. Tôi luôn giữ kín anh ấy bởi lo lắng rằng có thể anh ấy sẽ bị áp lực từ công chúng. Tôi cũng muốn bảo vệ anh ấy trước những rắc rối có liên quan tới tôi. Tôi tin rằng mọi người sẽ không khiến anh ấy bị tổn thương. Anh ấy là một người tốt bụng, mong mọi người hãy kiềm chế mọi hành động có thể làm tổn thương cảm xúc của một người như vậy...”.

Areum ra mắt với tư cách là thành viên thứ 8 của T-ara vào năm 2012. Sau khoảng 1 năm hoạt động, nữ ca sĩ bất ngờ tách khỏi nhóm. Năm 2017, Han Areum gây chú ý trở lại với màn xuất hiện trong show thực tế The Unitcủa đài KBS, tuy nhiên, cô không tiến xa vào vòng trong.

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV Online!

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước