T-ara hạnh phúc ngày hội tụ kỷ niệm 10 năm ra mắt

PV/Nguồn: Soompi-Thứ ba, ngày 30/07/2019 11:49 GMT+7

VTV.vn - Các thành viên nhóm T-ara đã khiến cộng đồng fan nức lòng bởi sự kiện trực tuyến nhân dịp kỷ niệm 10 năm ra mắt.

Tối 29/7, 4 thành viên của nhóm T-ara là Qri, Eunjung, Jiyeon và Hyomin đã cùng nhau thực hiện một buổi giao lưu trực tuyến trên mạng xã hội nhân dịp kỷ niệm 10 năm ra mắt. Các thành viên đã chuẩn bị một chiếc bánh kem để mừng ngày đặc biệt này. Trong buổi phát sóng, T-ara còn gửi lời cảm ơn chân thành đến người hâm mộ đã gắn bó với nhóm suốt nhiều năm qua.

"Ngày kỷ niệm 10 năm, một ngày mà có nhiều điều chúng tôi muốn cảm ơn. Cảm ơn những người hâm mộ đã phải đồng hành cùng chúng tôi trong giai đoạn khó khăn. Tôi yêu các bạn. Tôi sẽ không bao giờ quên các bạn. Tôi sẽ cố gắng tốt hơn, hãy cùng bên nhau nhé!", thành viên Hyomin chia sẻ.

"Tôi không tin là đã tới kỷ niệm 10 năm, khi nhìn lại, tôi nghĩ đã có nhiều điều xảy ra trong quá khứ. Tất cả là nhờ có các fan, tôi rất biết ơn  mọi người. Cảm ơn mọi người rất nhiều", thành viên Jiyeon viết.

Bên cạnh 4 thành viên có mặt trong buổi phát sóng, 2 thành viên vắng mặt là Boram và Soyeon cũng được đề cập tới ở sự kiện đặc biệt này. Cả hai đã gửi lời cảm ơn tới fan cũng như chúc mừng các thành viên còn lại nhân dịp kỷ niệm.

T-ara ra mắt năm 2009 và nhanh chóng trở nên nổi tiếng sau thành công của những bản hit như Bo Peep Bo Peep, Roly Poly, Lovey Dovey… Tuy nhiên, vào năm 2012, nhóm dường như ít hoạt động tại Hàn Quốc, thay vào đó họ tấn công nhiều hơn vào thị trường Trung Quốc.

Tới đầu năm 2017, công ty quản lý của T-ara bất ngờ công bố sự ra đi của 2 thành viên là Boram và Soyeon. Sau đó, các thành viên còn lại cũng lần lượt rời công ty, khiến nhóm chính thức tan rã.

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV Online!

Từ khóa:

T-ara

Cùng chuyên mục

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước